Nhà phát triển WoW xác nhận những thay đổi trong cuộc đột kích Gnomeregan Giai đoạn hai của Season of Discovery

Gnomeregan sẽ chiếm vị trí trung tâm khi bản chuyển thể đột kích ngục tối được yêu thích thay thế Blackfathom Deeps, là hoạt động nền tảng trong World of Warcraft: Season of Discovery.

Đối với những người không quá quen thuộc với câu chuyện của trò chơi, Gnomeregan đóng vai trò là thủ đô của các Gnomes trong World of Warcraft. Nó cũng vui vẻ đóng vai trò là một trong những ngục tối mang tính biểu tượng và đáng nhớ nhất trong lịch sử trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Giai đoạn khám phá của Phần một, các nhà phát triển đã chọn điều chỉnh ngục tối Blackfathom Deeps hiện có để biến nó thành một cuộc đột kích Cấp 25. Điều này đã được người chơi đón nhận rất nồng nhiệt và Gnomeregan là bước tiếp theo trong quá trình đó.

Giờ đây, như một phần của bản xem trước cho Phần hai của Discovery, Blizzard đã xác nhận một số chi tiết về cuộc đột kích sẽ như thế nào.

Mọi thứ chúng ta biết về cuộc đột kích Gnomeregan mới

Bắt đầu với những điều cơ bản, Gnomeregan sẽ có định dạng tương tự như người tiền nhiệm của nó trong BFD. Cuộc đột kích sẽ bao gồm tổng cộng sáu tên trùm, năm trong số đó là bản gốc được thiết kế lại từ ngục tối với một kẻ thù hoàn toàn mới cần chinh phục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một phần của gói rộng hơn, sẽ có một nhóm lớp, nhiệm vụ và phần thưởng mới, tất cả đều được điều chỉnh để phù hợp với giới hạn cấp 40 cho giai đoạn thứ hai của Mùa khám phá này.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có một cuộc tranh luận đáng kể về việc liệu Blizzard nên phục vụ những game thủ khó tính hay những người hâm mộ bình thường hơn trong giai đoạn phát hành này. Như một sự thỏa hiệp, cuộc đột kích sẽ có sẵn khi ra mắt để phù hợp với lần đầu tiên, nhưng sẽ có hai hạn chế khi bắt đầu giai đoạn để hạn chế số tiền bị bỏ lỡ đối với những người chơi mất nhiều thời gian hơn để lên cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard cũng xác nhận một số thay đổi về trùm trong Gnomeregan như sau:

  • Grubbs: Một lỗ thoát bức xạ mới có thể phát huy tác dụng trong cuộc chạm trán này.
  • Đám đông tấn công 9-60: Tên trùm này đã chuyển đến một phần mới của ngục tối, nơi cuộc chạm trán của bạn sẽ diễn ra trên một bệ cao trước đám đông.
  • Ổ cắm nhiệt Mekgineer: Hiện có một bộ đồ cơ khí mới như một phần trong kho vũ khí của anh ấy.

Họ cũng giới thiệu một số trang bị chưa hoàn thiện mà lẽ ra phải được cung cấp cho người chơi. Mặc dù số liệu thống kê và người hâm mộ của họ có thể thay đổi tạm thời nhưng điều đó mang lại ý tưởng hay về những gì người chơi đang thấy:

Blizzard Entertainment

Bản xem trước của một số thiết bị được cung cấp trong Gnomeregan.

Ngoài ra, người chơi đang tìm kiếm một vật phẩm cụ thể để hoàn thiện bộ của mình giờ đây có thể đổi mã thông báo áo giáp mới lấy một trong những bộ phận họ cần. Điều này sẽ giúp bạn tránh được hàng tá lần chạy bực bội với hy vọng đạt được một thứ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Gnomeregan trong Giai đoạn Hai của Mùa Khám phá cho đến nay. Với nhiều khả năng hơn sẽ được tiết lộ trước ngày phát hành ngày 8 tháng 2, sẽ có thêm một số điều bất ngờ ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *