Nhà phát triển WoW xác nhận ngục tối Giai đoạn Hai sẽ “bù đắp” sức mạnh tăng thêm trong Season of Discovery

Trong một thông tin khiến nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm, một trong những nhà phát triển đằng sau World of Warcraft: Season of Discovery đã xác nhận rằng có một khả năng dự phòng là giữ nguyên thử thách ngục tối trong Giai đoạn Hai.

Một trong những tính năng mới quan trọng được giới thiệu vào trò chơi trong Season of Discovery là hệ thống Khắc Ấn thạch, cho phép người chơi thêm các khả năng và sức mạnh mới vào các bộ áo giáp của họ. Điều này đã dẫn đến một số sự kết hợp rất mạnh mẽ giữa thế giới mở và nội dung phiên bản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, các nhà phát triển đã thực hiện các bước bổ sung để cân bằng hiệu quả cả PvE và PvP trong Season of Discovery. Bên cạnh việc gây sát thương chung cho đám đông, còn có những cơ chế và khả năng mới để xử lý, đặc biệt là trong phiên bản chuyển thể của cuộc đột kích Blackfathom Deeps.

Giờ đây, một nhà phát triển đã trả lời những người hâm mộ lo ngại rằng độ khó có thể trở nên quá dễ dàng trong các giai đoạn sau.

Blizzard sẽ tiếp tục tích cực giải quyết sự cân bằng trong Giai đoạn Hai của Mùa Khám phá

Bên trong trả lời tweetNhà sản xuất trò chơi cấp cao của Classic World of Warcraft Josh Greenfield xác nhận rằng nhà phát triển có rất nhiều khả năng dự phòng đối với các sức mạnh bổ sung do Season of Discovery cung cấp.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh việc xác nhận rằng người chơi sẽ không thể thưởng thức nhiều nội dung của trò chơi trong giai đoạn này, Greenfield còn nêu ra một triết lý sâu sắc hơn đằng sau Mùa Khám phá. Điều đó nói rằng, các sức mạnh mới được cung cấp được thiết kế để làm cho nhân vật cảm thấy mạnh mẽ hơn và đó là một điều tốt cho sự thích thú chung của trò chơi.

Mặc dù ông không trình bày chi tiết ở đây, những cân nhắc khác có thể áp dụng ở đây. Các nhà thiết kế hệ thống thăng cấp theo cấp độ của Season of Discovery đã tạo ra nó với mục đích rõ ràng là cho phép những người có ít thời gian có thể chơi cùng bạn bè của họ. Triết lý này gần như chắc chắn cũng áp dụng cho thiết bị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Giai đoạn Hai của Mùa Khám phá sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2, người chơi sẽ không phải đợi lâu để xem liệu lời nói của Greenfield có đúng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *