Nhà phát triển WoW xác nhận lệnh cấm GDKP trong Giai đoạn khám phá Phần 2

Theo tin tức sẽ mang đến sự nhẹ nhõm đáng kể cho nhiều người chơi World of Warcraft: Season of Discovery, ngục tối GDKP và các cuộc đột kích sẽ bị cấm từ giai đoạn thứ hai của trò chơi trở đi.

Đối với những người không biết thực hành, GDKP là viết tắt của Mắt rồng vàng. Phiên bản gốc chỉ là DKP, một hệ thống chiến lợi phẩm về cơ bản thưởng cho những người đóng góp lớn nhất những trang bị tốt nhất trong WoW cổ điển.

Mặc dù GDKP có phần lớn tên giống nhau nhưng đây là một hệ thống chiến lợi phẩm hoàn toàn khác. Trong các ngục tối hoặc cuộc đột kích GDKP, thay vào đó, người chơi đấu giá các vật phẩm, trong đó người sẵn sàng chia tay với nhiều tiền nhất là người có thể lấy được vật phẩm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Blizzard đã xác nhận rằng Giai đoạn Hai của Season of Discovery sẽ là khu vực không có GDKP.

“Tính chất thử nghiệm” của Discovery Season dẫn tới quyết định của Blizzard

Trong bài đăng chính thức trên website World of Warcraft, Blizzard đã xác nhận hướng đi mới cùng nhiều chi tiết khác cho Giai đoạn Hai của Season of Discovery.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Blizzard Entertainment

Những lý do được các nhà phát triển đưa ra về cơ bản tập trung vào xương sống cơ bản của MMO nói chung. Nó trích dẫn những mối quan tâm quan trọng về cách hoạt động GDKP ảnh hưởng đến động lực truyền thống của hoạt động bang hội và cấu trúc xã hội tổng quát hơn của Mùa khám phá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên máy chủ Wrath of the Lich King, việc chạy GDKP đã trở thành một phần quan trọng của trò chơi. Hầu hết đều đồng ý rằng nó có tác động tiêu cực đến sức khỏe tổng thể của trò chơi và khả năng hoàn thành các hoạt động khó khăn nhất một cách tự nhiên.

Điều quan trọng cần lưu ý là động thái này phần lớn cũng sẽ bị thúc đẩy bởi sự phản đối trực tiếp từ các nhà phát triển đối với việc mua vàng của bên thứ ba. Nếu không có câu tục ngữ về việc có thể mua thiết bị tốt nhất thông qua hoạt động GDKP, việc mua tiền tệ sẽ là một triển vọng kém hấp dẫn hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard vẫn chưa xác nhận điều gì sẽ xảy ra với những người vi phạm các quy tắc này trong Giai đoạn Hai. Nhiều khả năng họ sẽ sử dụng chiến thuật tương tự như người mua vàng, bắt đầu bằng lệnh cấm tạm thời hoặc tịch thu vũ khí, trước khi chuyển sang các biện pháp nghiêm khắc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *