Nhà phát triển WoW xác nhận cuộc đột kích Gnomeregan sẽ nhanh chóng được “xóa sổ” trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery sắp bước vào giai đoạn thứ hai và một nhà phát triển trò chơi đã xác nhận kỳ vọng của mình rằng cuộc đột kích Gnomeregan mới sẽ “cất cánh nhanh chóng”.

Lấy bối cảnh thế giới của Vanilla Azeroth, Season of Discovery đã thay đổi rất nhiều về công thức trò chơi gốc. Hệ thống thăng cấp mới cho thấy người chơi bị giới hạn ở Cấp độ 25 trong giai đoạn đầu tiên, với các giai đoạn tiếp theo sẽ tăng giới hạn lên 40, 50 và cuối cùng là 60.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tiếp cận này yêu cầu bổ sung thêm các hoạt động “endgame”, vì người chơi đã đạt đến giới hạn cần những thử thách mới để chinh phục. Một trong số đó là phiên bản đột kích 10 người của Blackfathom Deeps, hoạt động nền tảng của giai đoạn đầu tiên.

Gnomeregan chuẩn bị bước vào Giai đoạn Hai, một lần nữa dưới dạng một cuộc đột kích gồm 10 người, mặc dù một nhà phát triển đang phát triển trò chơi không kỳ vọng rằng nó sẽ bất khả chiến bại trong thời gian dài.

Gnomeregan có thể tỏ ra khá dễ dàng trong Season of Discovery

Bên trong phản hồi tweet về suy nghĩ của người chơi về hệ thống đột kích trong Season of Discovery, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đã xác nhận rằng việc tăng cấp cho các cuộc đột kích/ngục tối không được thiết kế để quá khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, anh ấy kỳ vọng rằng nhóm Gnomeregan đầu tiên sẽ xuất hiện với thời gian tương đối ngắn đối với một bang hội có tổ chức và tập trung cao độ như vậy.

Đây là một phần của cuộc thảo luận rộng rãi hơn về việc liệu bản phát hành Gnomeregan có đến một tuần sau khi Giai đoạn Hai ra mắt hay không. Người hâm mộ bị chia rẽ, trong đó nhiều người lo lắng rằng việc phát hành bị trì hoãn có thể hạn chế sự cạnh tranh giữa những người chơi tập trung vào phát triển. Những người khác cảm thấy việc ra mắt muộn hơn sẽ phù hợp hơn với tính chất thử nghiệm và thoải mái của trải nghiệm theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi cho biết: “Nếu bản phát hành đột kích không phải là ngày 1, thì sự cường điệu xung quanh Giai đoạn 2 sẽ có ít tác động hơn và bạn cũng sẽ có ít người sáng tạo nội dung quan tâm đến Giai đoạn 2 hơn. SoD không bán lẻ; Nếu không thì sẽ không có đủ nội dung để duy trì những người chơi đã nhanh chóng lên cấp 40.”

Một người khác nói thêm: “Tôi muốn nói rằng sự chậm trễ cho phép những người bình thường theo kịp tốc độ, đó là điều mà bạn có vẻ cần. Nhưng tôi sẽ đóng vai người ủng hộ quỷ dữ: tại sao không thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ? Hãy cho chúng tôi thử thách một lần và bạn có thể điều chỉnh nó bất cứ khi nào- khi bạn nhận được một số số liệu thống kê.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể điều gì xảy ra với Gnomeregan, Season of Discovery vẫn tiếp tục dám đi đến những nơi mà WoW chưa từng đến. Với việc trò chơi ngày càng trở nên phổ biến, Blizzard có thể sẽ tiếp tục vượt qua các giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *