Nhà phát triển WoW Season of Discovery nói về tranh cãi 2H Shaman

Với việc World of Warcraft: Season of Discovery sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 11, nhiều Pháp sư tương lai cảm thấy rằng tương lai của họ không chắc chắn. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto, các nhà phát triển đã xác nhận rằng họ đang lắng nghe những mối quan tâm của cộng đồng.

Một trong những lĩnh vực tranh cãi chính khi phát hành World of Warcraft: Season of Discovery là các lớp sẽ trông như thế nào khi có thêm Runes. Dành cho những ai chưa biết, Khắc cổ ngữ là một kỹ năng mới cho phép người chơi tăng cường áo giáp của mình bằng các phép bổ trợ và khả năng sử dụng Cổ ngữ có trong thế giới mở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ cho phép một số lớp hoạt động với những vai trò không thể thực hiện được trước đây và tăng sức mạnh của chúng trong những vai trò hiện có. Khi giải thích hệ thống này tại Blizzcon, nhiều người trong cộng đồng lo ngại với kết luận rằng Shaman sẽ giống một phiên bản của lớp Burning Crusade tập trung vào Dual-Wield hơn.

Giờ đây, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto, nhà phát triển đã phản hồi cộng đồng về vấn đề này.

Nhà phát triển xác nhận họ đã “nghe được rất nhiều phản hồi” về 2H Shamans trong Season of Discovery

Blizzard Entertainment

Trong cuộc trò chuyện gần đây của chúng tôi, Phó Giám đốc Sản xuất Clayton Stone & Kỹ sư Phần mềm Trưởng Ana Resendez đã xác nhận rằng ít nhất họ đã nghe được những gì cộng đồng nói về 2H Shaman.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi liệu 2H có phải là một lựa chọn khả thi cho những ai muốn thử hay không, Stone nói: “Đặc biệt đối với câu hỏi đó, đó là điều mà nhóm đã nói rất nhiều và chúng tôi đã nghe rất nhiều phản hồi. Tôi không chắc mình có làm được không.” có thể đưa ra câu trả lời trực tiếp về nó ngày hôm nay, nhưng tôi muốn những người đọc bài viết này biết rằng đó là điều mà chúng ta nói đến rất nhiều. Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm nói nhiều hơn một chút về Pháp sư.”

Mặc dù phải thừa nhận là không cam kết hành động trực tiếp, nhưng thông tin về việc các nhà phát triển nhận thức được mối quan tâm của người chơi Season of Discovery sẽ khiến nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ còn rất ít thời gian trước khi phát hành, người chơi WoW sẽ sớm biết lớp nhân vật ưa thích nào của họ đang ở trạng thái tốt nhất cho giai đoạn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *