Nhà phát triển WoW Season of Discovery chặn trang trại Waylaid Supplies XP

Sau khi người chơi bắt đầu tìm cách bỏ qua phần lớn quá trình lên cấp trong World of Warcraft: Giai đoạn khám phá phần 2, Blizzard bắt đầu giải quyết các khai thác tiềm năng riêng lẻ. Giờ đây, những người tích trữ Nguồn cung cấp Waylaid đó đang phải chịu một sự thất vọng lớn.

Trong Season of Discovery, có một hệ thống thăng cấp theo cấp độ. Điều này có nghĩa là trong giai đoạn đầu tiên, người chơi chỉ có thể đạt Cấp 25. Trong Giai đoạn Hai sắp tới, cấp độ này sẽ tăng lên 40, trước khi cuối cùng lên cấp 50 và 60.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi đã tìm mọi cách để tiết kiệm tài nguyên XP. Về mặt lý thuyết, điều này có nghĩa là bỏ qua một loạt cấp độ khi bắt đầu Giai đoạn Hai. Một trong những cách chính để làm điều này được xác định là nguồn cung cấp Waylaid.

Thật không may, những người dành nhiều thời gian để thu thập càng nhiều càng tốt có thể thấy rằng tất cả đều vô ích.

Nguồn cung cấp Waylaid sẽ không thưởng XP vượt quá Cấp 25

Chi tiết trả lời đối với một bài đăng hỏi về Nguồn cung cấp Waylaid trên Twitter/X, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đã xác nhận rằng việc nhập hộp thư đến sẽ không cấp XP vượt quá Cấp 25.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, Waylaid Supplies có cơ hội ngăn chặn đám đông trên khắp Azeroth. Chúng có thể được giao nộp để đạt được danh tiếng với phe Liên minh hoặc Đại Tộc có liên quan, mang lại cho người chơi một số XP trong quá trình này.

Nhiều người nghĩ rằng việc trồng cây này vào cuối giai đoạn đầu tiên sẽ là một cách tốt để lên cấp nhanh chóng. Chỉ cần đợi giai đoạn thứ hai của trò chơi và gửi chúng để nhận XP lớn và khởi đầu thuận lợi trong cuộc thi. Điều này bây giờ sẽ là một điều không thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa khám phá Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 2. Trò chơi vẫn được yêu thích kể từ khi ra mắt lần đầu và các nhà phát triển sẽ tìm cách phát huy động lực đó vào các giai đoạn sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *