Nhà phát triển WoW đã hình dung ra khu “lò mổ” trong Season of Discovery

Bản chất biến đổi của World of Warcraft: Season of Discovery đã tạo ra những trải nghiệm mới thú vị và đáng sợ ở vùng Azeroth. Với Giai đoạn Hai sắp diễn ra, một nhà phát triển WoW rõ ràng đã xác nhận rằng một trong những khu vực đó sẽ trở thành lò mổ.

Một trong những tính năng mới quan trọng nhất trong Season of Discovery là The Battle for Ashenvale, một trải nghiệm PvP thế giới mở mà người chơi có thể kích hoạt bằng cách tấn công các phe phái đối lập trong khu vực. Động thái này bổ sung thêm một cách mới về PvP Thế giới mà WoW Cổ điển đã quá nổi tiếng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các khu vực khác ít thay đổi, nhưng giai đoạn đầu tiên của Season of Discovery cho thấy rõ rằng Blizzard có kế hoạch tiếp theo để thay đổi Azeroth như chúng ta đã biết. Mặc dù nhiều thay đổi trong số đó sẽ tương đối nhỏ nhưng không phải là không có lý khi hy vọng rằng một số khu vực quen thuộc trước đây sẽ được chuyển đổi hoàn toàn.

Giờ đây, một nhà phát triển đã xác nhận rằng một khu vực sẽ trở thành “lò mổ” khi Giai đoạn Hai được phát hành vào ngày 8 tháng 2.

Stranglethorn Vale sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Giai đoạn hai của Mùa khám phá

Để đáp lại tweet từ một người chơi, Nhà sản xuất trò chơi cấp cao Josh Greenfield đưa ra một cái nhìn sơ lược về kế hoạch của nhà phát triển dành cho STV trong Giai đoạn hai.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản hồi này có thể khiến nhiều người tin rằng STV sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của The Battle for Ashenvale trong Season of Discovery. Chấm dứt tin đồn bằng một phản hồi tweet tiếp theo, Greenfield xác nhận rằng trải nghiệm này sẽ “hoàn toàn khác” so với những gì người chơi đã thấy cho đến nay.

Trải nghiệm thăng cấp theo cấp độ và sự nhấn mạnh vào việc khám phá các bí mật do các nhà phát triển đưa vào đã mang lại sự phấn khích đáng kể trong cộng đồng. Có những bước cụ thể trong số những bước bao quát trò chơi để duy trì càng nhiều bí ẩn càng tốt và có vẻ như Giai đoạn Hai cũng sẽ không khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với giai đoạn 2 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8/2, người chơi sẽ không phải đợi quá lâu để xem tình hình trên STV. Với giới hạn cấp độ được nâng lên 40, sẽ có một số việc phải làm trước khi mọi người có thể tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *