Nhà phát triển Honkai Star Rail đã tiết lộ một đợt giảm sức mạnh đối với hình ảnh của Seele Ultimate trong bối cảnh cộng đồng phản đối kịch liệt

HoYoverse sẽ xem xét các hiệu ứng hình ảnh của Seele’s Ultimate trong các bản cập nhật Honkai Star Rail trong tương lai, sau làn sóng phàn nàn của người chơi.

Seele là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong Honkai Star Rail, phần lớn là do sát thương vô lý của anh ta và khả năng nhận thêm một lượt khi tiêu diệt được. Điều này làm cho nó trở nên bắt buộc đối với những người muốn tiêu diệt kẻ thù trong Vũ trụ mô phỏng và hạ gục nội dung khó nhất của trò chơi một cách dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người chơi Honkai Star Rail đã phàn nàn về cường độ hiệu ứng của Ultimate Seele. Mặc dù nó có thể hoạt hình tốt và trông rất phong cách, nhưng Ultimate có rất nhiều hình ảnh hào nhoáng.

Rốt cuộc, sự pha trộn giữa đèn trắng nhấp nháy và chuyển đổi nhanh có thể khá choáng ngợp, đặc biệt là khi chơi trong thời gian dài. May mắn thay, HoYovere hiện đã giải quyết vấn đề này trong phần Hỏi & Đáp gần đây của họ.

Seele nhận nerf hình ảnh Ultimate

Seele sử dụng Ultimate của mình trong Honkai Star RailHoYoverse

Seele’s Ultimate có nhiều hiệu ứng hào nhoáng.

“Các đội đang tích cực làm việc để tìm ra giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa điều này. Chúng tôi dự định thêm các tùy chọn liên quan vào cài đặt trò chơi cho Trailblazers để tùy chỉnh các thông số này,” HoYoverse cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất tiếc, tùy chọn tắt hiệu ứng hình ảnh trên Seele’s Ultimate sẽ không có mặt trong bản cập nhật Honkai Star Rail 1.1. Điều này là do tính năng này yêu cầu phát triển bổ sung, nhưng HoYoverse đã đảm bảo với người chơi rằng nó sẽ ra mắt trong tương lai.

Nó chắc chắn sẽ làm nhẹ lòng nhiều chuyên gia Seele, đặc biệt là những người chơi trò chơi với tốc độ gấp đôi trong thời gian dài. Khá nhiều khi tùy chọn được yêu cầu háo hức này sẽ xuất hiện trong trò chơi vẫn còn được nhìn thấy, nhưng hiện tại, bạn sẽ phải chịu đựng Seele’s Ultimate lâu hơn một chút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *