Nhà phát triển Diablo 4 xác nhận thợ săn cấp độ Secret Cow đang đi đúng hướng

Người chơi Diablo 4 đang chiến đấu để giành được Cấp độ Bò Bí mật đáng mơ ước sẽ không phải thất vọng. Một trong những nhà phát triển trò chơi gần đây đã ám chỉ rằng họ đã tìm được hướng đi đúng đắn.

Cấp độ Secret Cow của Diablo 4 là Chén Thánh của trò chơi. Hơn bất kỳ Harlequin’s Crest hay Mad Wolf’s Glee nào, quả trứng Phục sinh vui nhộn đến từ Diablo 2 là món quà chân thực nhất được cung cấp.

Người chơi đã tích cực săn lùng các Cấp độ Bò Bí mật kể từ khi Diablo 4 ra mắt bất chấp sự khẳng định ban đầu từ các nhà phát triển rằng chúng không tồn tại. Kể từ đó, người chơi đã phát hiện ra một dấu vết vụn vặt thú vị đạt được thông qua việc giết mổ 1.998 con bò.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ thông tin mới đã được đưa ra ánh sáng về câu đố móng chẻ đôi. Trong một cuộc phỏng vấn với IGN, Phó Giám đốc Trò chơi Joe Piepiora và Nhà phát triển Sản xuất Tiffany Wat đã gợi ý rằng những người đang thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm nên giữ chặt.

Blizzard Entertainment

OG Secret Bull trong Diablo 2 buộc người chơi phải chiến đấu với những chiến binh bò siêu cấp.

Lúc đầu, Piepiora và Wat tỏ ra rụt rè với người phỏng vấn Matt Kim bằng những bước đi ngang và chơi chữ. “Nghe có vẻ ngớ ngẩn,” Wat nói khi được hỏi về Cấp độ Bò Bí mật.

“Ý tôi là, tôi nghe nói rằng rất nhiều người chơi đã đến đó để giết bò,” anh tiếp tục. “Chỉ là những con bò vô tội tội nghiệp ở vùng nông thôn Diablo thôi sao?” Piepiora hỏi một cách chế giễu trước khi Wat đưa ra gợi ý.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thánh địa không phải là nơi tốt, kể cả như một con bò,” anh thừa nhận. “Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng nếu mọi người đã lấy bất kỳ nội dung nào từ chiến dịch bò tót của họ… chiến dịch dành cho lứa tuổi giết bò tót… thì họ nên tiếp tục với nó.”

Những vật phẩm mà họ đang đề cập đến có thể là Mảnh gỗ đẫm máu, Sách xạ hương và Mảnh kim loại mà bạn nhận được từ việc giết mổ 666 con bò mỗi con tại các địa điểm Thánh địa khác nhau. Những vật phẩm này được sử dụng tại bàn thờ bò ở Ked Bardu để triệu hồi chìa khóa dẫn đến Ngôi nhà hoang tàn chứa đầy những con bò ác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giết tất cả những con bò trong Forlorn Hovel sẽ mang lại cho bạn một số Thuốc tăng sức chịu đựng mà bạn không thể sử dụng và con đường sẽ dừng ở đó. Tất nhiên, có vẻ như con đường này đã được thêm vào trò chơi trong một bản cập nhật gần đây do ban đầu nhấn mạnh rằng không có Cấp độ Bò Bí mật.

Không biết khi nào phần tiếp theo trong hành trình sẽ đến hoặc khi nào nó sẽ kết thúc nhưng vẫn có chỗ để suy đoán. Bản mở rộng đầu tiên Vessel of Hatred của Diablo 4 có vẻ sẽ là sự quay trở lại với Diablo 2, nơi khởi nguồn của Secret Ox Level. Làm của những gì bạn sẽ làm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *