Nhà phát triển Diablo 4 xác nhận người chơi có thể bỏ qua chiến dịch khi chơi lại

Các nhà phát triển của Diablo 4 đã xác nhận rằng người chơi sẽ có thể bỏ qua chiến dịch của trò chơi khi chơi lại các nhân vật riêng biệt.

Diablo 4 sẽ là một trò chơi khổng lồ để người chơi trải qua. Với một số khu vực, ngục tối, lớp học và trò chơi kết thúc khác nhau, người chơi có thể dành hàng giờ để hoàn thành trò chơi, đúng như những gì bạn mong đợi từ một tựa game Diablo.

Với trò chơi ra mắt chỉ sau hơn một tháng, Blizzard đã làm việc chăm chỉ để sửa lỗi, cũng như trả lời phản hồi và trả lời các câu hỏi. Ngoài ra, nhà phát triển đã phát hành giai đoạn beta mở để người chơi thử nghiệm trò chơi và đã thông báo rằng một giai đoạn khác đang được tiến hành.

Mặc dù Diablo 4 phải đến ngày 6 tháng 6 năm 2023 mới được phát hành, nhưng nhiều nhà phát triển đã sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter để truyền bá thêm thông tin về trò chơi. Đặc biệt, một nhà phát triển đã có thể trả lời một câu hỏi hóc búa về một tính năng được hiển thị trong video Diablo 4 mới nhất, cụ thể là khả năng bỏ qua chiến dịch.

Giám đốc phát triển cộng đồng toàn cầu tại Diablo Adam Fletcher đã trả lời tweet, giải thích thêm về tính năng này.

Fletcher đã thông báo rằng tính năng bỏ qua chiến dịch sẽ chỉ khả dụng khi người chơi Diablo 4 đã hoàn thành chiến dịch ít nhất một lần. Tuy nhiên, sau đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tính năng này để bỏ qua việc chạy chiến dịch trên một nhân vật mới.

Tính năng này sẽ rất hữu ích cho những ai muốn tạo các nhân vật thay thế cho các lớp khác nhau. Điều này có nghĩa là thay vì bị ràng buộc vào câu chuyện, người chơi có thể tự do khám phá theo cách riêng của họ và có thể tìm ra các phương pháp lên cấp tốt hơn so với theo dòng nhiệm vụ chiến dịch.

Tính năng bỏ qua chiến dịch cũng sẽ có sẵn cho các nhân vật theo mùa, với một cuộc phỏng vấn gần đây với WoWHead đã xác nhận điều này. “Tất cả các nhân vật trong tương lai, bao gồm các nhân vật theo mùa mới, sẽ có tùy chọn bỏ qua chiến dịch trong quá trình tạo nhân vật.”

Đây là một tính năng chất lượng cuộc sống tuyệt vời sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi ARPG, đặc biệt là những người muốn nghiền ngẫm nhiều nhân vật hơn trong thời gian chơi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *