Nhà phát triển Diablo 4 xác nhận Battle Pass sẽ không trả tiền để giành chiến thắng

Trong buổi phát trực tiếp Diablo 4 Season 1, các nhà phát triển của trò chơi đã xác nhận rằng Battle Pass sẽ không phải trả tiền để giành chiến thắng, thay vào đó, những người chọn phiên bản miễn phí sẽ có tất cả các quyền giống như những người chọn phiên bản Premium.

Mùa giải đầu tiên thú vị của Diablo 4 sắp ra mắt, mang đến cho người chơi một số Quái vật Ác tính phức tạp và nhiều trải nghiệm cho người hâm mộ mới và cũ thưởng thức. Tuy nhiên, một trong những bổ sung được mong đợi nhất của mùa giải là Battle Pass sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những Battle Pass như vậy sẽ mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được một số phần thưởng độc đáo từ mỹ phẩm, nguyên liệu, Nâng cấp theo mùa và thậm chí cả Tiền tệ cao cấp, cho phép nhận được nhiều vật phẩm hơn trong Cửa hàng vật phẩm. Tuy nhiên, nhiều người chơi lo ngại về việc liệu Battle Pass có phải trả tiền để giành chiến thắng hay không, mang lại cho những người có phiên bản Premium một phần thưởng và cài đặt không thể phủ nhận. Giờ đây, nhờ phát trực tiếp, sự nghi ngờ đó đã được giải tỏa.

Sức mạnh được tiết lộ của các nhà phát triển Diablo 4 sẽ không được bổ sung thông qua Premium Battle Pass

bão tuyết

Được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp dành cho Nhà phát triển, những người tạo ra Diablo 4 đã khám phá mùa giải mới và Battle Pass của nó, nhấn mạnh rằng khía cạnh trả tiền để thắng mà nhiều người lo sợ sẽ không có trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục giải thích rằng tất cả các phần tăng sức mạnh đều có trong phiên bản miễn phí của Battle Pass, nhấn mạnh: “Nếu bạn không muốn trả một xu nào, bạn vẫn sẽ nhận được rất nhiều phần tăng sức mạnh từ Du lịch theo mùa và miễn phí mở khóa trên Battle Pass.”

Đối với những người muốn mua phiên bản Premium, nhà phát triển Diablo 4 giải thích rằng “nếu bạn trả tiền cho Battle Pass, tất cả các vật phẩm trả phí sẽ là mỹ phẩm” thay vì cung cấp bất kỳ sức mạnh độc quyền cụ thể nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Hành trình theo mùa mà không phải trả thêm tiền, càng củng cố quan điểm rằng Diablo 4 Phần 1 sẽ không phải trả tiền để giành chiến thắng và tất cả người chơi đều có thể tận hưởng những lợi ích của từng tính năng sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *