Nhà phát triển Diablo 4 “tự tin” game sẽ có trải nghiệm khởi chạy mượt mà

Nhà phát triển Blizzard cho biết họ “tin tưởng” người chơi Diablo 4 sẽ tận hưởng trải nghiệm khởi chạy mượt mà sau khi máy chủ sập.

Phiên bản beta mà Blizzard tổ chức vào tháng 3 cho Diablo 4 có nhiều vấn đề khác nhau, nhưng theo hầu hết các tài khoản, Server Slam gần đây đã diễn ra suôn sẻ.

Các nhà phát triển đã chạy thử nghiệm lần cuối từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5, cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới khám phá Thánh địa lần cuối trước khi ra mắt. Máy chủ dường như không hoạt động trong suốt sự kiện cuối tuần, bằng chứng là số lượng báo cáo lỗi máy chủ hoặc không ổn định hạn chế từ người dùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với người dùng đang dùng thử trải nghiệm vào ngày ra mắt? Các nhà phát triển đã bày tỏ sự tin tưởng rằng máy chủ sẽ không làm người chơi thất vọng vào ngày 2 tháng Sáu.

Những người đứng đầu Diablo 4 tin rằng việc ra mắt trò chơi sẽ diễn ra suôn sẻ

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, Giám đốc Nghệ thuật John Mueller và Phó Giám đốc Trò chơi Joe Piepiora nói rằng Blizzard rất vui mừng về việc phát hành Diablo 4 sắp tới sau các bài kiểm tra căng thẳng gần đây.

Piepiora nói với ấn phẩm, “mỗi bản beta này đã thay đổi về mặt hiểu biết của chúng tôi về năng lực kỹ thuật của chính chúng tôi và những gì chúng tôi cần làm để làm cho nó có trải nghiệm khởi chạy mượt mà hơn nói chung.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt bão tuyết

Anh ấy khen ngợi Server Slam quá mượt đến nỗi người dùng không phải xếp hàng dài. Hãng phim cũng phát hiện ra những trục trặc ở phía sau mà có thể đã không được báo cáo nếu không có buổi kiểm tra căng thẳng vào cuối tuần trước.

Nhìn chung, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, Mueller lưu ý rằng bản beta không phải là để tiếp thị game nhập vai. “Đó thực sự là về việc nhận được thông tin đó để chúng tôi biết rằng ngày đầu tiên sẽ diễn ra tốt nhất có thể và chúng tôi cảm thấy tự tin khi tham gia. Vì vậy, ngay bây giờ, chúng tôi cảm thấy rất tự tin.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 sắp ra mắt, với trò chơi dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 2 tháng 6 trên PC và bảng điều khiển. Người chơi sẽ sớm biết liệu các máy chủ của Blizzard có thực sự sẵn sàng cho lượng người dùng trên toàn thế giới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *