Nhà phát triển Diablo 4 sẽ “nắm bắt” khía cạnh OP: “để họ vui vẻ”

Tổng giám đốc của Diablo đã nói về cách nhóm lắng nghe cộng đồng và thể hiện mong muốn bắt đầu chấp nhận các hoạt động khai thác OP để cho phép người chơi giải trí.

Diablo 4 đã có buổi ra mắt khó khăn vào đầu năm nay, với nhiều người hâm mộ không hài lòng với việc phát hành trò chơi và các bản vá đầu tiên mà họ đánh giá đã đánh bom nó.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Electric Playground Network, Tổng Giám đốc Diablo Rod Fergusson nhấn mạnh việc nhà phát triển chú ý đến những lời phàn nàn của cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fergusson giải thích nhận thức của các nhà phát triển rằng họ cần cân bằng giữa mong muốn giữ mọi thứ “ở cùng mức” và cố gắng đạt được “sự công bằng” trong việc mang lại sự thích thú cho người chơi, đồng thời thừa nhận rằng “lợi dụng một số khai thác… có thể cảm thấy thực sự thú vị.”

Theo Fergusson, đó là thái độ mà các nhà phát triển đã cố gắng thực hiện trong Phần 2: “Các phù thủy bóng sét thật lố bịch, nhưng chúng tôi chỉ muốn, hãy để họ vui vẻ, chúng tôi sẽ giải quyết chúng sau, tương tự với Búa từ Người man rợ cổ đại. Chà, họ sẽ khai thác nó một chút thôi, nhưng không sao đâu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard mong muốn cộng đồng Diablo 4 biết rằng họ đang lắng nghe và cố gắng đáp ứng mong đợi của người chơi.

Sau đợt giảm sức mạnh khắc nghiệt đối với cách xây dựng người chơi trong Phần 1, lãnh đạo cộng đồng Diablo 4, Adam Fletcher, đã nói với người chơi rằng họ đã nghe phản hồi của họ về bản vá một cách “to và rõ ràng”.

Blizzard Entertainment

Blizzard rất rõ ràng về việc cho người chơi Diablo 4 biết họ đang lắng nghe.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fergusson, anh ấy cũng minh bạch về những sai lầm ban đầu của họ: “Đối với Phần 1, chúng tôi đã không làm theo cách đáng lẽ phải làm,” anh thừa nhận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, đây có vẻ là tin tốt cho người hâm mộ Diablo. Blizzard chấp nhận quyền tự quyết của người chơi để theo đuổi phong cách chơi thống trị, tối thiểu-tối đa đã khiến các phần trước trong loạt phim được cộng đồng yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *