Nhà phát triển Diablo 4 phá vỡ các nhiệm vụ phụ lấy cảm hứng từ điện ảnh BlizzCon 2019

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Dexerto, nhà phát triển Diablo 4 Harrison Pink phân tích nhiệm vụ phụ lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh By Three They Come đã được trình chiếu tại BlizzCon 2019.

Diablo 4 chờ ra mắt vào đầu tháng sau Ngày 6 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, trước thời điểm đó, nhiều nhà phát triển đã nói về tựa game này, cung cấp thông tin về những gì sắp ra mắt và giới thiệu các tính năng trong trò chơi. Những người hâm mộ tựa game sắp ra mắt đã tìm hiểu rất nhiều về câu chuyện, các lớp và nhân vật của trò chơi, cũng như chế độ khó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không có nhiều điều được nói về vô số nhiệm vụ phụ của trò chơi, mà người chơi có thể tham gia để tìm hiểu thêm về truyền thuyết của Sanctuary và nhận một số phần thưởng hữu ích trên đường đi.

Dexerto đã có thể phỏng vấn nhà thiết kế nhiệm vụ cao cấp Harrison Pink và nhà sản xuất trò chơi Naz Hartoonian về chiến dịch của Diablo 4 và đặc biệt là các nhiệm vụ phụ của nó. Pink đã nói về một nhiệm vụ nhất định lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh “By Three They Come” của Blizzcon 2019.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người không biết, tác phẩm điện ảnh kể lại các sự kiện dẫn đến cuộc gọi của Lilith đến Sanctuary. Elias, cánh tay phải của Lilith, lừa một nhóm kẻ xâm nhập và một giáo sĩ triệu hồi Lilith đến Thánh địa, dẫn họ đến chỗ diệt vong.

Pink được truyền cảm hứng từ các tác phẩm điện ảnh và nhất quyết muốn tự mình đến thăm các địa điểm trong trò chơi.

“Các tác phẩm điện ảnh thật đáng kinh ngạc, tôi xem chúng mọi lúc. Và căn phòng nơi anh chàng bước vào, nơi bạn đặt tay lên thứ đó và máu và cánh cửa mở ra, tất cả những thứ đó giống như ‘Tôi muốn đến đó. Tôi muốn đến đó trong trò chơi ‘. Đó là một khoảnh khắc thú vị khi có thể đi từ rạp chiếu phim nhưng trong trò chơi. Vì vậy, ngày đầu tiên khi tôi bắt đầu làm việc với Hawezar, tôi đã đặt ngón tay cái lên tờ giấy và giống như ‘Chúng tôi đang làm điều đó, điều đó đang xảy ra.’”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Phim điện ảnh “By Three They Come” giới thiệu việc triệu hồi Lilith

Là nhà thiết kế nhiệm vụ cấp cao, Pink đã xây dựng một dòng nhiệm vụ để người chơi có thể lần theo dấu vết của nhà thám hiểm tên là Lilith.

“Đó là kiểu quay lại các bước của Elias khi anh ấy đưa những người đó đi qua khu vực, sau đó thực sự bước vào đó như là phần cuối cùng của nhiệm vụ, thực sự quay lại các bước của họ đến căn phòng nơi Lilith được triệu hồi và xem điều gì sẽ xảy ra sau đó rạp chiếu phim kết thúc, quay lại một hoặc hai tháng sau khi trò chơi kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với tầm nhìn của Pink, cùng với sự giúp đỡ của đội ngũ thiết kế và nghệ thuật tài năng tại Blizzard, họ đã có thể hiện thực hóa không gian trong trò chơi.

“Chúng tôi đã có rất nhiều sự hỗ trợ tuyệt vời từ một số nghệ sĩ ngục tối tài năng, một số nhà thiết kế tài năng, những người đã thực sự giúp xây dựng nó và tạo ra các POI thực sự tùy chỉnh trong ngục tối thực sự phù hợp với tác phẩm điện ảnh. Họ nhìn vào khung và đảm bảo rằng tất cả các tác phẩm nghệ thuật đều phù hợp, họ làm việc đó rất chăm chỉ. Vì vậy, được trở lại đó với tư cách là một cầu thủ và chứng kiến ​​tất cả mớ hỗn độn còn sót lại nhiều tháng sau đó là điều mà tôi rất tự hào.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ có thể chơi qua dòng nhiệm vụ lấy cảm hứng từ By Three They Come khi Diablo 4 ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *