Nhà phát triển Diablo 4 hứa hẹn sẽ giúp giao dịch vàng dễ dàng hơn trên bảng điều khiển

Sau khi nhận được nhiều lời phàn nàn, các nhà phát triển của Diablo 4 đang nghiên cứu một bản sửa lỗi giúp người chơi console giao dịch vàng dễ dàng hơn.

Giao dịch đã trở thành một chức năng quan trọng đối với nhiều người chơi trong Diablo 4. Tuy nhiên, hệ thống này đã gặp một số vấn đề sau khi ra mắt, buộc các nhà phát triển Blizzard phải tạm dừng giao dịch nhiều lần do lỗi sao chép vàng và vật phẩm.

Nhưng một vấn đề vẫn tồn tại và chỉ ảnh hưởng đến những người chơi trên bảng điều khiển. Người dùng PlayStation và Xbox dành nhiều thời gian để giao dịch vàng với người khác. Một người cho biết họ thật may mắn khi tìm được người sẵn sàng thực hiện ba giao dịch với họ, quá trình này kéo dài tổng cộng 40 phút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, đội ngũ tại Blizzard đã nghe thấy những lời phàn nàn này và mong muốn đưa ra bản sửa lỗi trong tương lai.

Các nhà phát triển Diablo 4 hy vọng sẽ khắc phục giao dịch vàng trên bảng điều khiển trong Phần 3

Trong phần Hỏi & Đáp Trò chuyện Campfire mới nhất của Diablo 4, Giám đốc Cộng đồng Adam Fletcher đã thảo luận về sự tẻ nhạt của giao dịch trên phần cứng PlayStation và Xbox. Anh ấy lưu ý rằng việc cuộn qua giao diện người dùng theo cách thủ công là một điều khó khăn vì D4 Phần 2 đã đưa ra một chút lạm phát vàng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

May mắn thay, những cải tiến đang được phát triển. Fletcher nói với khán giả: “Tôi có thể nói rằng vấn đề đó đang được giải quyết. Nhóm đang nỗ lực khắc phục nó; chúng tôi hy vọng nó sẽ được nhắm mục tiêu [at] Phần 3. Vì vậy, người chơi console sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fletcher bắt đầu nói về vấn đề giao dịch vàng Diablo 4 tại 1:11:10 điểm trong video dưới đây:

Nhận xét của nhà phát triển cho thấy sự không chắc chắn về thời điểm giao dịch vàng sẽ được cải thiện đối với khán giả trên bảng điều khiển Diablo 4. Tuy nhiên, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, những cải tiến cần thiết có thể sẽ xuất hiện vào đầu năm mới.

Với mùa giải dự kiến ​​kéo dài khoảng ba tháng, dự kiến ​​Diablo 4 Season 3 sẽ ra mắt muộn nhất là vào tháng 1 năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *