Nhà phát triển Diablo 4 hứa hẹn Abattoir of Zir sẽ trở lại sau Season 2

Theo các nhà phát triển Diablo 4, ngục tối Abattoir of Zir sẽ không bị giới hạn trong Season 2: Season of Blood.

Blizzard đã giới thiệu cho người chơi Diablo về ngục tối Abattoir of Zir vào đầu Phần 2. Bản cập nhật mới đầy thử thách này sớm đẩy ngay cả những người chơi giỏi nhất đến giới hạn của họ, buộc các nhà phát triển phải phát hành một bản vá cân bằng trải nghiệm Paragon Glyph và vượt qua các giới hạn của ngục tối. khó khăn.

Người dùng cũng đã trích dẫn các lĩnh vực khác cũng cần được cải thiện. Đáng chú ý nhất là không phải ai cũng hài lòng với những phần thưởng mà ngục tối mang lại. Một người lập luận rằng là ngục tối khó nhất, Lò sát sinh của Zir sẽ mang lại phần thưởng tốt hơn những phần thưởng được trao trong Hầm ngục ác mộng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên phản hồi của một nhà phát triển đối với những phản hồi như vậy, đội ngũ tại Blizzard không thể đồng ý hơn.

Nhà phát triển cho biết Abattoir of Zir của Diablo 4 sẽ trở lại trong tương lai

Một người chơi gần đây đã liên hệ với Giám đốc phát triển cộng đồng của Diablo Adam Fletcherđặc biệt là yêu cầu Lò mổ Zir nhận phần thưởng tốt hơn.

Fletcher phản bác bằng cách nói rằng lời chỉ trích này đã xuất hiện rất nhiều kể từ khi Diablo 4 Phần 2 ra mắt. Blizzard cũng không xem nhẹ điều đó. Theo Fletcher, người chơi có thể mong đợi những phần thưởng tốt hơn từ “lần lặp cuối cùng cho [Abattoir of Zir] trong tương lai.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hầm ngục sẽ bắt đầu hoạt động khi Phần 2 kết thúc vào ngày 23 tháng 1, nhưng nhận xét của nhà phát triển cho thấy Blizzard có kế hoạch lớn hơn cho Abattoir of Zir.

Kế hoạch đó có thể đòi hỏi những gì và khi nào nó sẽ thành hiện thực vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, người chơi có thể mong đợi một tương lai nơi các cuộc chạy ngục tối có độ rủi ro cao hứa hẹn những phần thưởng tốt hơn.

Phần thứ hai của Diablo 4 không chỉ tạo ra sự ra mắt của Lò mổ Zir. Nó cũng mở ra cánh cửa cho khả năng của ma cà rồng, một tên trùm mới ở cuối trò chơi, v.v. Tại thời điểm viết bài này, Blizzard vẫn chưa tiết lộ điều gì sẽ xảy ra với Phần 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *