Nhà phát triển Diablo 4 giải thích việc chia tỷ lệ chỉ số cho những người bạn đồng hành robot trong Phần 3

Một nhà phát triển Blizzard đã giải thích cách mở rộng chỉ số sẽ hoạt động cho các robot Seneschal Companion của Diablo 4 Phần 3.

Blizzard gần đây đã hé lộ về Diablo 4 Season 3 – hay còn gọi là Season of the Construct. Bản cập nhật lớn sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 1, giới thiệu dòng nhiệm vụ mới, ngục tối dưới dạng Vault và công nghệ mạnh mẽ có tên là Loom.

Nhưng Loom khó được coi là công nghệ duy nhất cho phép người chơi tiếp cận nhiều sức mạnh hơn. Phần 3 còn hứa hẹn sẽ mang đến người bạn đồng hành robot là Seneschal Companion.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đá quản trị và Điều chỉnh ma thuật sẽ được sử dụng để tăng cường bộ kỹ năng của robot cơ khí. Mặc dù vẫn còn nhiều điều cần tìm hiểu về người bạn đồng hành, một nhà phát triển Blizzard đã chia sẻ nhiều thông tin chi tiết hơn.

Những người bạn đồng hành robot của Diablo 4 sẽ chia tỷ lệ 1: 1 theo chỉ số của người chơi

Trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Nhà thiết kế lớp D4 Sean White – đất trên Twitter/X – đã phác thảo cách mở rộng quy mô cho Seneschal Companion sẽ hoạt động trong Phần 3.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng số liệu thống kê của robot sẽ tỷ lệ 1: 1 với số liệu thống kê của người chơi. Vì vậy, “Đánh giá tấn công của bạn là đánh giá tấn công của anh ấy. Lời chỉ trích của bạn là lời chỉ trích của anh ấy, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi liệu mức độ chia tỷ lệ này có áp dụng cho các khía cạnh, buff sát thương duy nhất, nút paragon và những thứ tương tự hay không, nhà thiết kế giải thích rằng Seneschal sẽ kế thừa hiệu ứng tăng chỉ số thô và sát thương bổ sung của người dùng. White tiếp tục, “Tuy nhiên, Seneschal đã không cho thấy huyền thoại/mẫu mực/v.v. của bạn. tác dụng thụ động.”

Trả lời nhận xét của White cho thấy người chơi đang hy vọng các tay sai chiêu hồn của Diablo 4 sẽ nhận được sự chú ý tương tự như các đối tác robot mới. Một người dùng đã nói: “Chết tiệt, hãy yêu thương những tay sai hoại tử này một chút!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người nào đó trong chủ đề Reddit cũng có suy nghĩ tương tự khi viết, “Chà – hãy làm điều này với các lính Necro để nó trở thành một lộ trình xây dựng khả thi.”

Với sự thất vọng gần đây xung quanh phần kết của Necromancer, sự xuất hiện của Seneschal Companion có thể gây xôn xao dư luận.

Blizzard có thể sẽ chia sẻ nhiều hơn về Phần 3 và hệ thống đồng hành trong Trò chuyện Lửa trại tiếp theo vào ngày 18 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *