Nhà phát triển Diablo 4 đang chú ý đến người chơi với bản cập nhật Uber Uniques sắp tới

Giám đốc cộng đồng của Diablo 4, Adam Fletcher, đã khuyên người chơi nên giữ lại tất cả Uber Uniques chưa sử dụng của họ để chờ các bản vá lỗi trong tương lai.

Uber Uniques đại diện cho những vật phẩm hiếm nhất mà người chơi có thể tìm thấy ở Sanctuary. Trang bị chúng sẽ kích hoạt các hiệu ứng mạnh mẽ có thể cải thiện đáng kể cách xây dựng nhân vật. Ngay cả Seneschal Companion được giới thiệu trong Phần 3 cũng đi kèm với Uber Uniques của riêng nó.

Tuy nhiên, cộng đồng không mấy hào hứng với việc triển khai hạng mục này hiện tại. Một số người cho rằng nó quá hiếm và do đó cuối cùng là vô dụng. Tuy nhiên, những người khác đánh giá cao thách thức và cách Uber có thể nâng cao trải nghiệm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như Blizzard có kế hoạch tinh chỉnh hệ thống trong tương lai gần, khi một nhà phát triển đã khuyên người chơi hãy tiếp tục sử dụng Uber Uniques mà họ đã thu thập được.

Nhà phát triển Diablo 4 chuẩn bị cho người hâm mộ bản cập nhật Uber Unique sắp tới

Tweet từ Giám đốc Phát triển Cộng đồng Toàn cầu, Adam Fletcher, bao gồm cả PSA khuyên người dùng D4 lưu tất cả Uber Uniques chưa sử dụng của họ. Không tiết lộ quá nhiều, nhà phát triển cho biết Blizzard có kế hoạch cho “thứ gì đó trong bản vá tương lai” sẽ ảnh hưởng đến các vật phẩm không sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fletcher đã thêm thông tin sau vào một bài đăng trên Diễn đàn Blizzard, “Nhóm muốn đưa ra PSA để người dùng theo dõi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin để chia sẻ về vấn đề này nhưng cảm thấy điều quan trọng là phải cung cấp cho người chơi phản hồi sớm.”

Theo văn bản này, không có thông tin nào cho biết đội ngũ tại Blizzard đang chuẩn bị những gì cho Uber Uniques của Diablo 4. Một hệ thống lưu và chế tạo tiềm năng dường như không còn quá xa vời. Người chơi có thể cũng sẽ chào đón một số loại hệ thống giao dịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý, PSA này xuất hiện vào thời điểm sự sụt giảm của Uber Unique dường như không tương xứng nhất. Một số người chơi đã gặp may mắn và thu thập được một số vật phẩm này, nhiều vật phẩm trong số đó là bản sao của nhau. Sẽ rất thú vị để xem Blizzard đặt giá thầu trên hệ thống như thế nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *