Nhà phát triển Diablo 4 đã chia sẻ một bản cập nhật đầy hứa hẹn về việc thả loot của Treasure Goblin

Một nhà phát triển Diablo 4 đã chia sẻ một bản cập nhật đầy hứa hẹn dành cho những người chơi thất vọng với việc rơi đồ loot của Treasure Goblin trong Server Slam.

Yêu tinh kho báu xuất hiện trong Diablo 3 và Người bất tử là những sinh vật vô hại chuyên ăn cắp những vật có giá trị. Trong khi chúng không tấn công, người chơi có thể tấn công yêu tinh với hy vọng lấy được chiến lợi phẩm có giá trị.

May mắn thay, Blizzard đã mang gremlins trở lại cho Diablo 4. Tuy nhiên, những người dùng tham gia Server Slam không ấn tượng lắm vì pinata loot yêu thích của người hâm mộ hầu như không đánh rơi thứ gì có giá trị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên Reddit và các diễn đàn khác, những người tham gia Server Slam đã báo cáo rằng họ đã lấy một số Kho báu của yêu tinh, chỉ để nhận lại màu xanh lam. Có vẻ như Blizzard gần đây đã thực hiện các bước cần thiết để giải quyết vấn đề.

Người hâm mộ Diablo 4 Loot Treasure Goblin đã giảm trước khi ra mắt

Một người dùng Twitter đã liên hệ với SVP và Tổng giám đốc của Diablo, Rod Fergusonngay sau khi Server Slam kết thúc, đã yêu cầu các nhà phát triển điều tra vấn đề Treasure Goblin.

Người chơi tuyên bố rằng trong Server Slam, họ đã giết hơn 20 Yêu tinh Kho báu khác nhau, không con nào rơi ra vật phẩm Huyền thoại. Theo Fergusson, vấn đề đã được giải quyết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển đã tuyên bố trong một phản hồi rằng Blizzard đã biết về vấn đề này và đã khắc phục nó kịp thời để ra mắt vào tháng tới.

Thông tin cập nhật của Fergusson nhanh chóng lan truyền trên Reddit và nhận được sự tán thưởng từ người hâm mộ. “Sau ba bản beta[s], Trash Goblin cuối cùng lại biến thành Treasure Goblin,” ai đó nói đùa. Một người dùng khác đã chỉ ra rằng Blizzard dường như đang “đứng đầu mọi thứ vào thời điểm này”.

Hy vọng rằng hãng phim có thể giữ đà phát triển này khi ngày phát hành của Diablo 4 đến gần hơn. Game nhập vai được chờ đợi từ lâu cuối cùng sẽ ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X|S vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *