Nhà phát triển Diablo 4 cảnh báo phản hồi Phần 2 có thể không được thêm vào trong nhiều tháng

Theo các nhà phát triển, Diablo 4 Phần 3 đã rất gần nhưng một số tiện ích mở rộng mà người chơi yêu cầu từ Phần 2 sẽ không xuất hiện trong trò chơi cho đến Phần 4 hoặc thậm chí 5.

Diablo 4 Season 2 đang trong giai đoạn kết thúc và nó đã mang lại thành công lớn cho đội ngũ Blizzard. Sau mùa giải đầu tiên khó khăn, sự tự tin của các cầu thủ phần lớn đã được khôi phục nhờ một số mục tiêu xuất sắc ở mùa giải thứ hai.

Season of the Construct mới được tiết lộ sẽ là bản cập nhật nội dung thứ ba của trò chơi và người chơi Diablo 4 đang chờ xem lần này đồng xu sẽ rơi như thế nào. Trong Phần 2 cực kỳ nổi tiếng, Blizzard đã nhận và phản hồi rất nhiều phản hồi từ người chơi yêu cầu triển khai các tính năng và cơ chế mới từ mùa giải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số thay đổi lớn nhờ phản hồi này sẽ được thêm vào trong Diablo 4 mùa 3, nhưng những thay đổi khác có thể phải chờ đợi lâu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GamesRadar+, Nhà thiết kế trò chơi Nathan Scott đã tiết lộ rằng chúng ta có thể không thấy nhiều cải tiến mà người chơi đã yêu cầu trong một hoặc hai mùa giải nữa.

Scott giải thích với nhóm: “Phần 3 đã kết thúc nên chúng tôi không thể đưa Phần 2 vào Phần 3. Nhưng chúng tôi có thể đưa nó vào những gì chúng tôi đang phát triển hiện tại và những gì chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai”. tại GamesRadar+.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông tiếp tục: “Chúng tôi vừa nhìn thấy những điều chúng tôi đã làm tốt và muốn tiếp tục làm, đồng thời chúng tôi vừa thấy những điều chúng tôi chưa làm tốt và chúng tôi không muốn tiếp tục làm”. Nhà sản xuất trò chơi chính Timothy Ismay giải thích rằng một số phản hồi nhất định của người chơi đã được đưa vào mùa thứ ba của Diablo 4.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Thực ra chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi trong Phần 3 dựa trên những gì chúng tôi đã thấy trong Phần 2, nhưng vẫn có những giới hạn. Tại một điểm giới hạn nhất định, nó giống như, ‘Chúng ta nên bắt đầu đưa nó vào Phần 4 ngay bây giờ. Hoặc, nếu nó thực sự lớn, thậm chí có thể là trong Phần 5’,” Ismay giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi biết rằng Phần 3 của Diablo 4 đã thực hiện một số thay đổi về tần suất của Helltides dựa trên sự đón nhận tích cực đối với sự kiện Thu hoạch máu Phần 2. Trò chơi cũng bổ sung các điều khiển WASD cho phiên bản PC, đây là một tính năng được yêu cầu rất nhiều.

Blizzard Entertainment

Tôi thấy họ đã nhận được yêu cầu của tôi về việc thêm robot bọ cạp vào Diablo 4.

“Ngay cả khi bạn không nhìn thấy nó trong mùa giải này, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không làm việc với nó. Chúng tôi vẫn đang xem xét phản hồi nhận được trong Phần 2 và có một số điều lớn lao và thú vị sắp diễn ra trong Phần 4 chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những gì mọi người đã gửi trong Phần 2,” Ismay tiết lộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trừ đi một vài sai sót, nhóm phát triển Diablo 4 đã tiếp tục phát triển trò chơi theo hướng tích cực dựa trên ý kiến ​​đóng góp của người chơi. Dựa trên thông tin này từ nhóm phát triển, có vẻ như nó sẽ được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *