Nhà phát triển Counter-Strike 2 hào hứng “thử nghiệm” bằng cách bổ sung thêm vũ khí mới

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây với nhà phát triển, Counter-Strike 2 đã ra mắt vào ngày 27 tháng 9 và có hơn 35 loại vũ khí cho người hâm mộ lựa chọn trên tất cả các thiết bị và súng ống, đồng thời nhiều loại vũ khí khác đang được triển khai.

Counter-Strike 2 sẽ bổ sung thêm vũ khí mới vào trò chơi, theo cuộc phỏng vấn với nhà phát triển trong game thủ PC. Tựa game của Valve ra mắt vào ngày 27 tháng 9 và đã được triển khai cho đến nay, với nhiều trục trặc và lỗi khác nhau mà các nhà phát triển phải giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển đã giải quyết vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn và cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về cách Valve sẽ giới thiệu vũ khí và áo giáp mới vào tựa game này. Họ nói rằng vũ khí mới sẽ phát huy tác dụng khi cần thiết, chẳng hạn như khi trò chơi trở nên cũ kỹ hoặc người chơi cần một công cụ mới để tiếp cận một tình huống.

Nhà phát triển nói với PC Gamer: “Chúng tôi luôn tìm cách mang đến cho người chơi những quyết định thú vị hơn trong trò chơi”.

Counter-Strike 2 sẽ giới thiệu vũ khí mới

CS:GO đã được bổ sung thêm vũ khí mới trong suốt một thập kỷ tồn tại. Việc bổ sung các loại súng như M4A1-S, CZ75-Auto và R8 Revolver đã có tác động rất lớn đến meta game chuyên nghiệp và game thông thường vào thời điểm đó. Các nhà phát triển làm việc trên Counter-Strike 2 nói rằng họ đã nhận ra việc thêm vũ khí mới có thể thay đổi hành vi của người chơi như thế nào và có kế hoạch giới thiệu vũ khí mới với sự hiểu biết đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đôi khi chúng tôi đã học được một số bài học đau đớn về cách giới thiệu vũ khí mới vào trò chơi một cách duyên dáng. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nắm được cách tiếp cận vấn đề này trong tương lai và với các trang bị tùy chỉnh trong CS2, việc cung cấp vũ khí sẽ dễ dàng hơn”, nhà phát triển cho biết.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những người đứng sau CS2 sẽ không mạo hiểm khi thêm nhiều thứ vào trò chơi và thử nghiệm tựa game này trong tương lai gần.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phản công 2

Người chơi CS2 nên mong đợi những bổ sung trò chơi mới khi trò chơi trở nên cũ kỹ trong tương lai.

“Chúng tôi không có tầm nhìn cụ thể mà chúng tôi đang cố gắng hiện thực hóa mà là một quá trình mà chúng tôi muốn tiếp tục thực hiện trong nhiều năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá tất cả các cơ hội đi kèm với trò chơi và cộng đồng tuyệt vời của nó, để thử nghiệm những ý tưởng mới và làm những công việc khó khăn cần thiết để biến CS2 trở thành nơi mà mọi người hâm mộ FPS đều muốn đến,” nhà phát triển CS2 cho biết. .

Mặc dù người hâm mộ có thể muốn nhận một số vũ khí mới trong CS2 ngay bây giờ, nhưng trò chơi không còn cảm thấy cũ kỹ nữa và các nhà phát triển hiện có thể buộc phải sửa trò chơi sau khi ra mắt để bổ sung bất kỳ thứ gì vào thời điểm này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *