Nhà phát triển Counter-Strike 2 cảnh báo người chơi vì AMD Anti-Lag+ kích hoạt lệnh cấm VAC

Các nhà phát triển Counter-Strike 2 đã đưa lên Twitter một cảnh báo nghiêm trọng dành cho những người chơi sử dụng tính năng Anti-Lag+ của AMD: Hãy tắt nó đi nếu không sẽ có nguy cơ bị cấm VAC.

Với bản cập nhật trình điều khiển tháng 9 năm 2023, AMD đã tiết lộ tính năng Anti-Lag+ mới của họ dành cho card đồ họa RDNA 3 giúp giảm độ trễ cho người chơi nhiều trò chơi.

Họ đã thêm nó vào Counter-Strike 2 với bản cập nhật 23.10.1 và giờ đây nhà phát triển đã đưa lên Twitter một thông báo dành cho người dùng.

Nếu bạn có gpu dòng AMD 7000, hãy tắt Anti-Lag+ hoặc có nguy cơ bị cấm VAC khi chơi trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Counter-Strike 2 cảnh báo người chơi về lệnh cấm có thể xảy ra

Được phát hành vào ngày 13 tháng 10, Counter-Strike 2 đã chia sẻ bản cập nhật với người hâm mộ trên tài khoản Twitter/X của họ.

“Các trình điều khiển mới nhất của AMD đã cung cấp tính năng “Chống Lag/+” cho CS2, tính năng này được triển khai bằng cách bỏ qua các chức năng dll của động cơ. Nếu bạn là khách hàng của AMD và đang chơi CS2, KHÔNG BẬT CHỐNG LAG/+; bất kỳ sự can thiệp nào vào mã CS sẽ dẫn đến lệnh cấm VAC,” họ nói.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Sau khi AMD gửi bản cập nhật, chúng tôi có thể thực hiện công việc xác định người dùng bị ảnh hưởng và hủy bỏ lệnh cấm của họ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Valve có kế hoạch đảo ngược mọi lệnh cấm do sử dụng Anti-Lag+ gây ra, vì vậy những người chơi bị ảnh hưởng bởi sự cố sẽ chỉ bị ảnh hưởng tạm thời.

Đây không phải là lần đầu tiên bản cập nhật Card đồ họa AMD gây ra sự cố lớn với người chơi Counter-Strike 2, với bản cập nhật trình điều khiển 23.9.3 trước đó đã gây ra sự cố cho những người sử dụng Radeon RX 7900 XTX.

AMD vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về lệnh cấm VAC, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này nếu có. Trong thời gian chờ đợi, hãy đi tới phần Kỹ thuật của chúng tôi để xem thêm thông tin chi tiết.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *