Người phát trực tuyến Diablo 4 wudjio bùng nổ trên Twitch ngay giữa buổi thử nghiệm Echo of Lilith Hardcore đầu tiên trên thế giới

Người sáng tạo nội dung Diablo 4 wudijo đã nổi lên trên Twitch khi đang cố gắng solo trùm đầu Echo of Lilith trên Hardcore Rogue của mình.

Tựa game ARPG Diablo 4 của Blizzard cuối cùng đã ra mắt cho tất cả người chơi. Hàng ngàn người đến từ khắp nơi trên thế giới, sẵn sàng bắt đầu tại Thánh địa. Những gì đang chờ đợi họ là một loạt các khám phá ngục tối, tìm chiến lợi phẩm và tất nhiên là tiêu diệt quỷ. Tuy nhiên, mặc dù đây có thể là bước khởi đầu đối với một số người, nhưng những người khác đã thu nhỏ lại, hoàn thiện các nhân vật và cách xây dựng của họ trong thời gian truy cập sớm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi như vậy là wudijo, người sáng tạo nội dung Diablo, người đã mài giũa Hardcore Rogue của họ kể từ khi phát hành truy cập sớm. Wudijo, giống như nhiều game thủ hạng nặng khác, rất muốn hoàn thành cuộc thi hạng nặng do Blizzard phát hành, muốn thẻ người chơi của họ được khắc trên bức tượng vật lý của Lilith.

Sau một cuộc đua marathon, cuối cùng cArn_ đã giành được vị trí số một thế giới. Tuy nhiên, mặc dù wudijo không phải là người chơi đầu tiên đạt cấp 100 trong Tough Rogue của họ, tuy nhiên, họ lại là một trong những người đầu tiên thử sức với trùm khó nhất của trò chơi, Echo of Lilith.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những trận chiến Đỉnh cao này là thử thách ngay cả đối với người chơi ở cấp độ tối đa, đòi hỏi phải có kỹ năng xây dựng thành thạo và sự hiểu biết về lớp của bạn để giành chiến thắng. Wudijo, có kỹ năng cao và rõ ràng là tận tâm với công việc khó khăn, là người chơi đầu tiên lao vào thử thách cuối cùng này trong Hardcore, nơi cái chết là vĩnh cửu.

Trên Tough Rogue của họ, wudijo đã có thể hạ gục Giai đoạn 1 của Lilith’s Echo, trong một trận chiến dài hơn 40 phút chứng kiến ​​lượng người xem trên Twitch của họ tăng vọt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này xảy ra sau 14 giờ phát trực tuyến khổng lồ. Đương nhiên, thử nghiệm lịch sử đã thu hút được sự chú ý trên web và những gì bắt đầu với khoảng 20.000 người xem đã nhanh chóng tăng vọt lên hơn 70.000 người xem cùng một lúc khi tất cả họ đều xem anh ấy tham gia Echo of Lilith.

Những người phát trực tuyến đã sử dụng lọ thuốc Tránh Chết trước khi trận đấu bắt đầu, mang lại cho họ một nơi an toàn tạm thời nếu họ mắc sai lầm. Thật không may, tác dụng của thuốc bắt đầu mất dần khi người truyền phát đạt đến giai đoạn thứ hai, sau 40 phút tập trung cao độ. Điều này buộc họ phải dịch chuyển ra khỏi cuộc chiến, đảm bảo rằng họ không để mất Rogue cấp 100 mãi mãi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi anh ấy rời cuộc chiến ngày hôm nay, anh ấy tự tin rằng mình “khá gần” để chiếm ưu thế trong cuộc chiến. Sau một giấc ngủ ngắn, anh háo hức thử lại và là người đầu tiên tham gia thử thách khó khăn nhất của Diablo 4 ở chế độ Khó.

Tuy nhiên, lần tới, anh nhất định sẽ mang theo lọ thuốc Death Evansion thứ hai để đảm bảo tiêu diệt được con trùm khó nhằn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *