Người phát trực tiếp lớn nhất của Diablo 4 đã coi Phần 3 là một “sự bỏ lỡ lớn” của Blizzard

Hai trong số những người phát trực tiếp nổi tiếng nhất của Diablo 4 đã chia sẻ suy nghĩ của họ về Phần 3 trong bối cảnh phản ứng dữ dội của người chơi. Thật không may, ngay cả những người ủng hộ lớn nhất của trò chơi cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các bản nâng cấp.

Diablo 4 Phần 3 đã ra mắt với Battle Pass và Season Journey mới để chơi. Season of the Construct được đặt tên phù hợp mang đến nhiều cơ chế mới cho trò chơi. Đứng đầu trong số họ là một người thợ máy được biết đến với cái tên The Seneschal.

Mùa này có nhiệm vụ rất khó khăn là tiếp nối Mùa Máu được đón nhận nồng nhiệt. Theo đại đa số người chơi trên mạng xã hội, Diablo 4 Season 3 không vượt qua được thử thách và là một “bước thụt lùi lớn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các vấn đề về nội dung và cơ chế của Phần 3 thậm chí đã ngăn cản luồng chính của Diablo 4. Các nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Wudijo và Raxxanterax từng xuất bản video trên YouTube than thở về tình trạng của Diablo 4 trong Phần 3.

Cả hai luồng đều chỉ trích những người bạn mới của Diablo 4 Phần 3 và cơ chế của Vault Dungeon. Wudijo đã tung ra nội dung theo mùa với tốc độ nhanh chóng và có vẻ như việc thiếu nội dung cuối trò chơi khiến họ tự hỏi liệu mình có đang “thiếu thứ gì đó” hay không.

“Tôi chạy qua Vaults, bỏ qua tất cả các cạm bẫy, bỏ qua buff cắm mắt để lấy ngọc. Sau năm lần chạy, tôi có mười viên ngọc trai. Sau đó tôi đến Malphas. Tôi bỏ qua mọi bẫy, mọi rào cản và tôi giết Malphas, hy vọng điều tốt nhất và lặp lại,” Wudijo giải thích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những lời chỉ trích về Raxxanterax rất đa dạng nhưng chủ yếu tập trung vào “cơ hội lớn bị bỏ lỡ” với The Seneschal. Sau khi đưa nhân vật Tough thứ hai lên cấp 54, anh ấy kết luận rằng thời gian và công sức đầu tư vào việc nâng cấp công trình của bạn không xứng đáng với mức tăng sức mạnh tối thiểu và không khuyến khích.

Raxxanterax đã cố gắng nêu bật những gì anh ấy nghĩ Diablo 4 Phần 3 đang làm tốt bao gồm một dòng nhiệm vụ “khá thú vị” và những thay đổi tích cực đối với năm lớp của Diablo 4. “Sự cân bằng giữa các lớp trong trò chơi hiện đang ở mức tốt hơn bao giờ hết, ” anh ấy nói. .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, dường như vẫn chưa đủ để hai nhân vật nổi tiếng nhất của Diablo hỗ trợ cho mùa giải mới. Chủ yếu là do các vấn đề còn sót lại với chi tiết của Diablo 4 và việc tiếp tục thiếu nội dung cuối trò chơi.

“Tôi hơi xẹp xuống. Ở đây tôi hơi chán nản và thành thật mà nói với bạn, tôi không hào hứng chơi Diablo 4 vào lúc này,” Raxxanterax nói với khán giả của mình. “Tôi đang cố gắng tìm động lực ở đây nhưng tôi không biết nó đến từ đâu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *