Người hâm mộ WoW vui mừng khi The War Inside mang đến chiến trường mới đầu tiên sau sáu năm

Người hâm mộ World of Warcraft đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự vui mừng khi trò chơi có được bản đồ chiến trường PvP mới đầu tiên sau sáu năm như một phần của việc phát hành bản mở rộng The War Inside.

Nhìn chung, thông báo tại Blizzcon đã nhận được sự nồng nhiệt từ cộng đồng sau các tiêu đề của họ. Đối với WoW nói riêng, đã có sự thay đổi đáng kể về hướng đi khi Giám đốc sáng tạo điều hành của trò chơi, Chris Metzen, công bố The Worldsoul Saga. The Saga là một bộ sưu tập gồm ba bản mở rộng được thiết kế để đưa người chơi đi qua một mạch tường thuật duy nhất kéo dài trong nhiều năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tiên là The War Inside, một câu chuyện sẽ đưa người chơi vào trung tâm của Azeroth cùng với một số anh hùng mang tính biểu tượng nhất của WoW. Cùng với rất nhiều tính năng PvE mới và hệ thống tiến triển, Giám đốc trò chơi Ian Hazzikostas xác nhận rằng họ cũng đang xem xét bối cảnh PvP.

Là một phần trong đó, ông xác nhận rằng các chiến trường mới sẽ ra mắt cùng với bản mở rộng và người chơi rất vui với tin tức này.

Chiến trường mới trong The War Inside được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã rất hào hứng chia sẻ tin tức này với nhiều đối tượng hơn và nhận lại được niềm vui gần như toàn thể.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ công bố chiến trường mới đầu tiên sau 6 năm!
byu/umberdragon tuyệt vời

Với tiêu đề The Ringing Deeps, điều rõ ràng nhất cần chỉ ra về bản đồ được phát hành là sự giống nhau ngay lập tức của nó với chiến trường Silvershard Mines hiện có. Trong đó, người chơi phải hộ tống xe chở mìn để đạt đến giới hạn tài nguyên giành chiến thắng trong vòng đấu cho đội của mình, trong khi chiến đấu với kẻ thù. Các điểm giao nhau trên bản đồ có thể sẽ là điểm chớp nhoáng nơi những người tham gia PvP phải bảo vệ hoặc hộ tống các ô tô.

Người hâm mộ ngay lập tức phản hồi bằng sự hoài nghi sau sáu năm ít thay đổi đối với PvP nói chung, với một câu tóm tắt bằng câu nói: “Địa ngục đã đóng băng.” Một người khác cũng có suy nghĩ tương tự: “Tôi sẽ thấy ổn với một AB được làm lại hoặc một WSG Reskinned trông hơi khác trong sáu năm đó. Nó không nhất thiết phải là một loại trò chơi hoàn toàn khác, nhưng bất kể điều gì chỉ trong sáu năm đó thôi. Thật vui mừng.” cuối cùng họ đã làm được.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù nhìn chung là tích cực nhưng nhiều người muốn nhấn mạnh rằng họ cảm thấy Blizzard cần phải tham vọng hơn với những thay đổi PvP sắp tới của họ. Một người dùng muốn xem thêm, nói rằng: “Thành thật mà nói, trò chơi này nên có ít nhất một chiến trường cho mỗi bản mở rộng và lý tưởng nhất là một chiến trường cho mỗi bản vá. Nó không nhất thiết phải là một chế độ trò chơi mới, nhiều cờ và bản đồ tài nguyên sẽ rất tuyệt. ”

Bất kể điều gì xảy ra từ bây giờ cho đến khi phát hành The War Inside vào năm tới, nhà phát triển đều đang có khởi đầu mạnh mẽ nhất trong nhiều năm. Mang năng lượng đó qua ba lần mở rộng là một nhiệm vụ to lớn, nhưng lần đầu tiên sau một thời gian dài, cảm nhận chung đối với World of Warcraft là tích cực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *