Người hâm mộ World of Warcraft tranh luận về combo trang sức/thông số kỹ thuật hay nhất mọi thời đại

Gần đây, người chơi World of Warcraft trên Reddit đã bắt đầu hồi tưởng lại ký ức của mình, tranh luận về sự kết hợp đồ trang sức/thông số kỹ thuật tốt nhất của trò chơi trong các bản mở rộng khác nhau của nó.

Với chín bản mở rộng để lựa chọn, chắc chắn sẽ có một tổ hợp trang sức/thông số kỹ thuật yêu thích dành cho mọi người chơi WoW.

Nhưng một nhóm người hâm mộ trên subreddit WoW gần đây đã gây ra một cuộc thảo luận về việc kết hợp đồ trang sức/thông số kỹ thuật nào thực sự là tốt nhất.

Đúng như dự đoán, các phản hồi bao gồm các combo Vanilla mạnh mẽ và các bản dựng bị hỏng trong thời gian ngắn đã nhanh chóng khiến nhóm phát triển trò chơi bị giảm sức mạnh trong nhiều năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Đồ trang sức Draft of Souls trong Legion chắc chắn trông khác với phiên bản hiện tại của vật phẩm trong trò chơi

Một người dùng đã hồi tưởng về “khoảng thời gian ngắn ngủi trong Vanilla WoW” trước khi đồ trang sức có điểm thú vị chung là khi người chơi Pháp sư có khả năng sử dụng Bùa sức mạnh phù du và Bùa anh hùng Zandalari cùng một lúc. Tuyên bố “Cho đến nay, đây là sự kết hợp trang trí/thông số kỹ thuật tốt nhất từ ​​trước đến nay.”

Trong khi một người dùng khác nói rằng “ngay khi tôi thấy bài đăng của bạn Fury War và Draft Soul hiện lên trong tâm trí tôi.” Đề cập đến combo trang bị chuyên môn Warrior’s Fury và Soul Draft phổ biến trong Bản vá 7.1.0

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chắc chắn rồi, ai đó đã nghĩ ra cách xây dựng “phù thủy 3 phút” của Vanilla: “Sức mạnh Arkan, Sự hiện diện của Tâm trí và hai đồ trang sức + sức mạnh phép thuật hiện đang được áp dụng cho những người sử dụng Pyroblast.”

Activision-Bão tuyếtTrước khi trang bị có thời gian hồi chiêu chung, người chơi pháp sư và pháp sư có nhiều cách để bắn một phát trong PVP.

Sau đó, họ tuyên bố rằng chính cách xây dựng này đã khiến Blizzard ngay từ đầu đã cung cấp các phụ kiện thời gian hồi chiêu chung.

Một người dùng khác đề xuất sự kết hợp giữa pháp sư và Belor’relos, một món đồ trang sức của Suncaller, đưa cuộc trò chuyện trở lại bản mở rộng hiện tại của WoW: “Thật thỏa mãn khi lao đến gần, thả một quả bom hạt nhân chiến thuật, sau đó quay lại tầm xa.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Di sản của Gorshalach, Tầm nhìn không thể sai lầm của Lei Shen và Sự hội tụ của số phận cũng được đề cập trong bài đánh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *