Người hâm mộ Modern Warfare 3 và Diablo IV sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để tích hợp Xbox Game Pass

Activision Blizzard đã thông báo Call of Duty và Diablo IV sẽ không có trên Xbox Games Pass trong năm nay nhưng đã vạch ra kế hoạch bổ sung cả hai tựa game này.

Thương vụ mua lại Activision Blizzard trị giá gần 70 tỷ USD của Microsoft vẫn ở thế cân bằng. Thỏa thuận này đã thực hiện một bước quan trọng để được giải quyết sau khi Microsoft thắng kiện FTC tại tòa án liên bang. Trong một nỗ lực cuối cùng, Microsoft gần đây đã cơ cấu lại thỏa thuận của mình ở Anh. Cơ quan Cạnh tranh & Thị trường cho biết họ sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng vào hoặc trước ngày 18 tháng 10.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu CMA chấp thuận thỏa thuận được cơ cấu lại, thỏa thuận này được cho là sẽ hoàn tất vào ngày 13 tháng 10. May mắn thay, những người hâm mộ PlayStation không cần phải lo lắng vì Microsoft đã đạt được thỏa thuận giữ trò chơi Call of Duty trên bảng điều khiển PlayStation.

Tuy nhiên, thỏa thuận đã hoàn tất đã mở ra cơ hội cho Microsoft bổ sung các tựa game Activision Blizzard vào Xbox Game Pass và người hâm mộ cuối cùng đã nhận được bản cập nhật được chờ đợi từ lâu về quy trình này.

Modern Warfare 3 và Diablo IV có xuất hiện trên Xbox Game Pass không?

Người hâm mộ Call of Duty ban đầu nghĩ rằng loạt phim ra mắt trên Xbox Game Pass có thể sắp xảy ra. Trong một tin nhắn bị rò rỉ trên cửa hàng Xbox, người chơi Brazil đã nhận được thông báo về việc Black Ops 2 đang miễn phí và một số người hâm mộ cũng đã thêm COD Ghosts vào thư viện Game Pass của họ mà không phải trả thêm phí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Activision Blizzard đã dập tắt mọi suy đoán trong thông báo chính thức.

Vào ngày 9 tháng 10, Activision Blizzard đã thông báo: “Mặc dù chúng tôi không có kế hoạch đưa Modern Warfare® III hoặc Diablo IV vào Game Pass trong năm nay, nhưng sau khi thỏa thuận kết thúc, chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu hợp tác với Xbox để đưa các tựa game của chúng tôi đến với nhiều người chơi hơn. trên toàn thế giới. Và chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thêm trò chơi vào Game Pass trong năm tới.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập trước đó, việc Call of Duty và Diablo đến với Game Pass phụ thuộc vào việc mua lại Activision Blizzard đang diễn ra. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm về cả hai thương hiệu chuyển sang Xbox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *