Người hâm mộ Honkai Star Rail ca ngợi nhân vật “thần kỳ”.

Hàng nghìn người hâm mộ Honkai Star Rail bày tỏ tình yêu của họ đối với nhân vật “ma thuật” tối thượng, cho rằng trò chơi là “thiết kế xuất sắc”.

Những trò chơi như Honkai Star Rail có rất nhiều điều hấp dẫn người hâm mộ, từ nhiều nhân vật có bối cảnh phong phú cho đến những trận chiến gay cấn chống lại những kẻ thù đầy thách thức. Rõ ràng là nhờ được cập nhật thường xuyên và dàn diễn viên được yêu mến, người hâm mộ luôn tìm kiếm những thứ để thưởng thức trong trò chơi gacha.

Bất chấp đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện phong phú và những trận chiến hoành tráng, hàng nghìn người chơi vẫn làm nổi bật những nhân vật “ma thuật” đỉnh cao, thể hiện tình yêu của họ đối với thiết kế và giá trị hài hước của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Honkai Star Rail yêu thích lối chơi “tuyệt vời”

HoYovers

Đăng lên Reddit, một người dùng nhấn mạnh rằng “đỉnh cao trong trò chơi này thực sự rất hay”, tiếp tục chia sẻ tình yêu của họ đối với hầu hết mọi thiết kế cuối cùng và cách các nhà phát triển đã thực hiện công việc đáng kinh ngạc trong việc triển khai sự đa dạng như vậy cùng với một số kỹ thuật quay phim tuyệt vời đằng sau họ.

Họ tiếp tục giải thích “Sức mạnh của Fu Xuân thật kỳ diệu. Diễn xuất ENG VA của anh ấy rất tuyệt vời trong thời gian ra mắt. Anh ấy chính là người khiến tôi yêu cách cư xử của anh ấy. Luocha theo đúng nghĩa đen là xé nát linh hồn của mọi người và đặt họ vào quan tài. Welt vẫy đũa phép và triệu hồi một lỗ đen.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dầu gội đầu rất công bằng cho bạn số điện thoại của anh ấy “SYKE! ĐÓ LÀ SAI SỐ!!” Anh ta tiêu diệt chúng rồi giết chúng bằng nó. Kẻ nhập cư Lunae không chỉ “Hmph”, thở dài thiếu tôn trọng và trịch thượng, cô ấy đã gửi con rồng của mình xuyên qua cõi bóng tối Trung Quốc để nhấn chìm họ… và họ đã ở trên đất liền.”

Sau khi đưa ra một số ví dụ, người dùng khen ngợi thiết kế, nhấn mạnh cách “Nhóm đã sản xuất tốt viên ngọc này”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều tốt nhất trong trò chơi này là rất tốt
byu/lasestrellas2479 trong HonkaiStarRail

Có vẻ như cộng đồng đồng ý với tuyên bố này, với nhiều người tham gia bình luận để chia sẻ tình yêu của họ đối với các thiết kế chính yêu thích của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đúng vậy, tôi hoàn toàn đồng ý. Các chiêu cuối thật tuyệt vời và phong cách trong trò chơi này” một người chơi giải thích, thể hiện tình yêu của họ đối với kỹ thuật quay phim của từng chiêu cuối mà họ đã khám phá.

Một người dùng đã khen ngợi tài năng của đội ngũ nghệ thuật, đồng thời nhấn mạnh “một điều mà đội ngũ giám đốc nghệ thuật của Hoyo thực sự giỏi là kỹ thuật quay phim. Không chỉ thiết kế nhân vật và hoạt ảnh của họ được thực hiện rất tốt mà những thứ như góc máy cũng được tính đến.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, chiêu cuối hay đến mức một số người chơi cố tình vẽ một số nhân vật nhất định chỉ để xem hoạt ảnh của họ: “Tôi vẽ Fu Xuân đơn giản vì hoạt hình tài năng của anh ấy quá tốt để truyền lại.”

Có vẻ như mặc dù có nhiều yếu tố mà người chơi yêu thích ở Honkai Star Rail, nhưng cuộc chiến thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn nhờ lối chơi “ma thuật” đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *