Người hâm mộ gọi quảng cáo thể thao điện tử của tổ chức với Eva Elfie là “sai lầm”

Aurora Gaming, một tổ chức thể thao điện tử của Serbia, đã được kêu gọi hợp tác và chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội với ngôi sao phim người lớn Yulia ‘Eva Elfie’ Romanova.

Aurora Gaming đã bị chỉ trích vì chiến dịch quảng cáo “không đúng phụ nữ” và hợp tác với ngôi sao phim người lớn người Nga Eva Elfie. Nam diễn viên đã từng tham gia thể thao trước đây, anh đã hỏi các chuyên gia thể thao điện tử rằng liệu họ có muốn từ bỏ trò chơi mà mình lựa chọn hay tình dục hay không. Anh ấy cũng là người ủng hộ nhiệt tình cho NAVI và các tổ chức thể thao điện tử Đông Âu khác và thậm chí còn xuất hiện tại các giải đấu lớn để cổ vũ cho đội bóng yêu thích của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự hợp tác mới của anh ấy với Aurora không được lòng người hâm mộ vì nhiều người ngạc nhiên trước sự hợp tác này hoặc tức giận khi tổ chức này có xu hướng sử dụng những lời lẽ sai lầm trong quảng cáo của mình.

Chiến dịch bắt đầu bằng một bài đăng về việc Elfie lựa chọn giữa đội hình Aurora Counter-Strike 2 và bao gồm một video tiếp theo quay cảnh nam diễn viên bước vào một quán bar và chọn một trong những người chơi để đi chơi cùng.

“Anh chàng nào quyết định đây là một chiến dịch tiếp thị tốt? Và mọi người đang tự hỏi tại sao thể thao điện tử lại có tiếng là coi thường phụ nữ đến mức ngớ ngẩn như vậy…” một người dùng mạng xã hội cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là cách tiếp thị kinh tởm”, một người dùng khác nói.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Chiến dịch này dường như là sự kết hợp giữa một trong những nhà tài trợ chính của Aurora và Elfie, 1xBet, một công ty cá cược gây tranh cãi.

Quảng cáo thể thao điện tử của tổ chức có Eva Elfie bị chỉ trích

Bài đăng khác của Aurora cũng bao gồm một liên kết đến chương trình rút thăm trúng thưởng nơi mọi người có thể giành được cơ hội được gặp nữ diễn viên. Chiến dịch này nhằm quảng cáo trò chơi Evaginarium của Elfie, trong đó có một cảnh tương tác tình dục với nữ diễn viên.

Có thể thấy một trong những người chơi Counter-Strike của Aurora đang chơi trò chơi trong quảng cáo video.

Có liên quan:

11 skin CS2 & CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp thị có vẻ như là một lựa chọn kỳ lạ đối với một tổ chức thể thao điện tử nhỏ chỉ hiện diện trong thể thao điện tử Counter-Strike và Apex Legends, và nhiều người hâm mộ có vẻ bị xúc phạm bởi chiến dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *