Người hâm mộ Genshin Impact rất tức giận sau khi tặng 5 sao miễn phí của Honkai Star Rail

Người chơi Genshin Impact đang cảm thấy bị bỏ rơi sau khi HoYoverse thưởng cho người chơi 5 sao miễn phí, sau chiến thắng đậm của trò chơi tại The Game Awards.

Buổi phát trực tiếp Honkai Star Rail 1.6 đã tiết lộ rất nhiều nội dung thú vị sắp có trong trò chơi, nhưng đó mới là 5 sao miễn phí mà người hâm mộ đang kêu gọi. Sau chiến thắng của trò chơi tại Game Awards năm nay, HoYoverse đã gây ngạc nhiên cho người chơi khi thông báo rằng Dr. Tỷ lệ, nhân vật 5 sao mới nhất sẽ được trao cho tất cả người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi tin tức này đã nhận được làn sóng tích cực lớn trong cộng đồng Honkai Star Rail, thì những người hâm mộ Genshin Impact lại cảm thấy bị phản bội. Điều này đã khiến người chơi bày tỏ sự tức giận trên mạng xã hội, nhiều người tin rằng Genshin Impact cũng sẽ nhận được các nhân vật 5 sao miễn phí.

Người hâm mộ Genshin Impact yêu cầu 5 sao miễn phí sau Dr. Tỉ lệ

hoyover

Tiến sĩ Tỷ lệ đang được tặng miễn phí tại Honkai Star Rail.

“Chết tiệt Genshin. Thứ miễn phí tốt nhất mà chúng tôi từng nhận được là vũ khí 4 sao CÓ GIỚI HẠN sẽ không quay trở lại,” một người chơi cho biết. “Đó là một trò chơi hay, nhưng sự hào phóng không phải là điều có thể mong đợi từ trò chơi này, công ty này hoặc toàn bộ thể loại này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần lưu ý là HoYoverse chưa bao giờ tặng 5 sao miễn phí trong Genshin Impact. Trò chơi trước đây đã giành được giải thưởng Trò chơi di động hay nhất năm 2021 nhưng mang lại cho Nhà thám hiểm 1.600 Primogem, sau đó có thể được sử dụng để chi tiêu cho các cuộn biểu ngữ trong tương lai.

Điều này rất khác với phần thưởng Honkai Star Rail, vốn cung cấp 5 sao giới hạn rất được mong đợi. “Bạn có nhớ chúng ta đã phải đấu tranh để phần thưởng sinh nhật của mình trở nên tốt hơn không? HSR chỉ cung cấp 10 lượt rút miễn phí cho mỗi phiên bản mới được phát hành”, một người chơi nhận xét. “[Genshin Impact] chỉ nhận được 10 điểm tham quan miễn phí vào ngày sinh nhật và lễ đèn lồng.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là cộng đồng Genshin Impact đang phẫn nộ vì quà tặng gần đây, nhưng một số người hâm mộ vẫn hy vọng rằng trò chơi thế giới mở sẽ nhận được sự đối xử tương tự.

“Cá nhân tôi cho rằng khả năng HSR tặng 5 sao miễn phí sẽ cao hơn. Họ nên biết người chơi Genshin tức giận như thế nào về điều này. Hãy tưởng tượng họ thông báo rằng chúng ta cũng sẽ sớm nhận được nó?”

Vẫn chưa rõ liệu Genshin Impact có tặng 5 sao miễn phí theo tin tức về Honkai Star Rail hay không, nhưng hiện tại, Du khách sẽ chỉ phải chờ thêm tin tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *