Người hâm mộ Diablo 4 tỏ ra lạc quan khi nhà phát triển công bố thay đổi QoL trong luồng Phần 2

Những thay đổi được công bố cho Diablo 4 Season 2 khiến người hâm mộ cảm thấy lạc quan hơn về tương lai.

Như đã hứa, Blizzard đã tổ chức buổi phát sóng Cập nhật dành cho nhà phát triển vào ngày 4 tháng 10, chủ yếu để thảo luận về Diablo 4 Phần 2. Nó cũng rất thú vị.

Trong buổi phát sóng, nhóm phát triển đã chia sẻ nhiều thay đổi về chất lượng cuộc sống sẽ được triển khai cùng với Season of Blood. Việc điều chỉnh các hoạt động ở cuối trò chơi sẽ khiến thời gian giữa các Sự kiện của Quân đoàn giảm từ 30 xuống 25 phút. Ngoài ra, người chơi ở tất cả các Bậc Thế giới sẽ có quyền tham gia các trận đấu Boss Thế giới thường xuyên hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuyệt vời hơn nữa, Nightmare Sigils sẽ dịch chuyển người chơi trực tiếp đến Nightmare Dungeons, khắc phục tình trạng nhầm lẫn thông thường. Và năm tên trùm cuối trò chơi bổ sung tham gia vào cuộc chiến khi bản vá 1.2.0 ra mắt vào ngày 17 tháng 10. Cho đến nay, cộng đồng có vẻ hài lòng – phần lớn.

Người chơi Diablo 4 cho rằng những thay đổi ở Season 2 có vẻ “rất hứa hẹn”

Theo xu hướng nêu trên, khi Diablo 4 nhận được tin tức về Steam, người chơi đã đổ xô đến Reddit để chia sẻ suy nghĩ của mình. Và hầu hết nó có vẻ là tích cực.

Redditor IndependentGlum8316 cho biết “Phần 2 có vẻ thực sự hứa hẹn” trước khi nói thêm rằng luồng này có “W sau W sau W.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác đồng tình với quan điểm này và viết: “Tôi thực sự đến đây để nói điều tương tự, sự tự tin đang tăng lên.” Những người khác khen ngợi studio đã giải quyết trực tiếp phản hồi của người chơi. “Mỗi gạch đầu dòng đều có cảm giác như họ đang đọc cùng một chủ đề reddit giống như người chơi chúng tôi và đang cố gắng đưa ra một số bản sửa lỗi hoặc hỗ trợ để giải quyết những phàn nàn đó.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Được rồi tôi sẽ nói và tôi sẵn sàng chịu đóng đinh. Season 2 có vẻ rất hứa hẹn.
byu/IndependenceGlum8316 indiablo4

Trong khi có nhiều lời khen ngợi dành cho Blizzard, một số người hâm mộ lại than thở rằng Bản vá 1.2.0 sẽ không bao gồm bộ lọc chiến lợi phẩm được nhiều người thèm muốn. Một người dùng đang dần tiếp cận Diablo 4 đã chia sẻ: “Tôi đang cài đặt lại được một nửa. Tôi muốn thay đổi chi tiết, bộ lọc chiến lợi phẩm và nhiều dung lượng hơn. Cuộc nói chuyện khiến tôi cảm thấy hy vọng về tương lai.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và tất nhiên, có những người chưa sẵn sàng vỗ lưng Blizzard. Bất chấp tất cả những thay đổi của Diablo 4 Phần 2, một Redditor đã viết: “Vâng, xin lỗi, điều này thật đáng thất vọng. Họ không giải quyết bất kỳ vấn đề cốt lõi nào với trò chơi (tiết kiệm dung lượng, quản lý chiến lợi phẩm, thiếu nội dung…).”

Một người dùng khác lưu ý rằng trong khi họ háo hức chờ đợi các bản cập nhật sắp tới và tận hưởng buổi phát sóng, “Thật khó để chúc mừng Blizzard vì đã ‘sửa chữa’ một trò chơi mà họ đã làm hỏng ngay từ đầu.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm Diablo 4 chưa hoàn toàn chiếm được cảm tình của cộng đồng, nhưng Phần 2 có thể đánh dấu một hoặc hai bước đi đúng hướng.

Diablo 2 Season 2 và Patch 1.2.0 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *