Người hâm mộ Counter-Strike 2 giải thích lý do tại sao đây là trò chơi bị đánh giá thấp nhất hiện tại của Valve

Những khó khăn tiếp tục chồng chất đối với Counter-Strike 2, khi phần tiếp theo của Valve đã trở thành tựa game có tỷ lệ đánh giá thấp nhất từ ​​trước đến nay của hãng.

Sau một sự nghiệp tuyệt vời, Valve đã tạm dừng CS:GO để chuẩn bị cho Counter-Strike 2 rất được mong đợi. Phần tiếp theo mang đến nhiều thay đổi: bản đồ được cập nhật đẹp mắt, cơ chế lựu đạn khói mới và hơn thế nữa.

Bất chấp mọi thay đổi, việc ra mắt phần tiếp theo đã không diễn ra như Valve mong đợi. Người hâm mộ đã lên tiếng với thái độ khinh bỉ, đặc biệt là tuyển thủ chuyên nghiệp s1mple, người đã yêu cầu người chơi không được chơi lại trò chơi đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những sai sót ngày càng chồng chất và những tin tức mới nhất về CS2 thật đáng tiếc. Nó đã trở thành trò chơi được đánh giá tệ nhất của Valve.

Người hâm mộ thảo luận tại sao Counter-Strike 2 lại là trò chơi bị đánh giá thấp nhất của Valve

Valve có một danh mục game ấn tượng được phát hành trên PC, với những bộ phim như Left 4 Dead và Portal thống trị Steam kể từ khi phát hành. Cả hai tựa phim và phần tiếp theo tương ứng của chúng đều được xếp hạng “Rất tích cực” trên các cửa hàng kỹ thuật số trong nhiều năm.

CS2 đã đạt được một triệu đánh giá tiêu cực và game bắn súng theo cấp độ này được “Cực kỳ tích cực”, khiến nó trở thành “danh hiệu bị đánh giá tệ nhất” của Valve. Với sự ra mắt rầm rộ, nhiều người đã chú ý đến hiệu suất của trò chơi và truy cập Reddit để thảo luận về những gì đã xảy ra.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit Wunderhaus đã tóm tắt chuỗi sự kiện một cách hoàn hảo “Đối với một công ty nổi tiếng với việc kéo dài mọi thứ và trì hoãn mọi thứ cho đến khi họ cảm thấy chúng tốt nhất có thể, CS2 cảm thấy vội vã một cách bất thường.”

Counter-Strike 2 đã trở thành trò chơi được đánh giá tệ nhất của Valve – Insider Games
byu/johanas25 chơi game

Phần lớn cuộc thảo luận xung quanh CS2 là về các tính năng vắng mặt, chẳng hạn như bản đồ và chế độ. Các vấn đề khác đã phá vỡ trò chơi, chẳng hạn như đăng ký hitbox, một cốt lõi quan trọng của các tựa game FPS.

Tuy nhiên, một số không đồng tình với những đánh giá tiêu cực về Counter-Strike 2, vì nhiều bình luận lặp lại “đánh giá ném bom”.

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Danh sách các bản sửa lỗi và thay đổi cần thiết là rất lớn, nhưng Valve đã thể hiện cam kết của mình đối với nhượng quyền thương mại. Sự ra mắt của CS:GO cũng gặp khó khăn tương tự, nhưng nhiều năm hỗ trợ đã giúp nó giữ được vị trí cao hơn trong làng game FPS.

Valve cần phải làm cho nó hoạt động được vì họ có lịch sử tránh số 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *