Người đồng hành Diablo 4 Phần 3 có Uber độc đáo tuyệt vời

Các nhà phát triển Diablo 4 hứa hẹn một số kỹ năng tuyệt vời cho những người bạn đồng hành cơ khí mới của Phần 3. Họ còn đi xa hơn khi so sánh họ với Uber Uniques.

Diablo 4 sắp trải qua những thay đổi lớn với Season of the Construct được tiết lộ gần đây. Bản cập nhật nội dung theo mùa thứ ba của trò chơi mang đến nhiều thay đổi nhưng thú vị nhất là một người bạn mới tên là Seneschal.

Seneschal là một kỳ quan của phép thuật và khoa học được tạo ra bởi phù thủy huyền thoại Zoltun Kulle. Những người bạn đồng hành cơ khí dạng nhện là một tính năng cốt lõi trong lối chơi của Diablo 4 Phần 3 và chúng đã được xác nhận là có khả năng mở rộng theo cấp độ nhân vật của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn may mắn, sức mạnh của bạn bè bạn có thể lấn át sức mạnh của bạn theo nhà phát triển. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với PC Gamer, Nhà thiết kế hệ thống cho Diablo 4 Sean White đã tiết lộ hai bản nâng cấp rất mạnh mẽ đóng vai trò là Uber Uniques dành cho Seneschal.

Blizzard Entertainment

Bạn sẽ cần Seneschal để đối mặt với những kẻ thù nguyên tố mới của Phần 3.

Trong Diablo 4 Phần 3, Seneschal có thể được tăng cường bằng các vật liệu đặc biệt được gọi là Đá cai trị và Đá điều chỉnh. Đá quản trị sẽ thay đổi khả năng cốt lõi của bạn bè bạn trong khi đá Điều chỉnh có thể được thêm vào để sửa đổi những khả năng đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc phỏng vấn, White nói về hai viên đá điều chỉnh cực kỳ hiếm có sức mạnh đến mức chỉ cần tìm thấy chúng cũng đáng “có quyền khoe khoang”. Những viên đá điều chỉnh này được gọi là Evernight và Genesis.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Mặc dù chúng ta không có bất kỳ dấu hiệu nào về loại sức mạnh mà Genesis mang lại, nhưng Evernight sẽ rất được săn đón. Nó tái tạo sức mạnh Uber Unique được thèm muốn nhất của Diablo 4 và thêm bốn cấp cho tất cả các kỹ năng của nhân vật của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như Harlequin Crest, sức mạnh của Evernight Tuning Stone chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nhưng nó vẫn tạo ra tác động khá lớn. Nhận xét của White về độ hiếm của vật phẩm này có phần đáng báo động mặc dù có thời điểm, chỉ một phần trăm người chơi Diablo 4 đã tìm thấy Harlequin Crest.

Diablo 4 mùa 3Blizzard Entertainment

Cây đồng hành Seneschal trong Season of the Construct

Hiện tại, thiết bị Uber độc đáo vẫn khó có được nhưng khả năng nhắm vào trang trại Uber của Duriel với cơ hội rớt 2% vẫn đáng tin cậy hơn so với sự ngẫu nhiên khi Diablo 4 ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng sẽ có một cách đáng tin cậy để nuôi Viên đá Điều chỉnh độc đáo này thông qua ngục tối Build Season Vault.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *