Người đàn ông chơi WoW 40.000 giờ bằng trackpad khiến khán giả sửng sốt

Một TikToker đã gây sốc cho người xem khi tiết lộ rằng họ đã chơi khoảng 40.000 giờ WoW bằng bàn di chuột và không có chuột.

Trong hơn hai thập kỷ qua, hàng triệu người chơi đã cống hiến hàng nghìn giờ cho World of Warcraft. Việc Blizzard Entertainment tiếp tục hỗ trợ MMORPG ngày càng phổ biến có thể sẽ khiến người dùng đầu tư trong một thời gian dài sắp tới.

Những người dành nhiều thời gian cho WoW và các trò chơi đòi hỏi khắt khe khác trên PC thường có các thiết lập phức tạp. Dành hàng giờ để hoàn thành các cuộc tấn công khó khăn có thể trở nên căng thẳng hơn nếu không có chuột và bàn phím phù hợp trong tay.

Tuy nhiên, có ít nhất một cựu chiến binh World of Warcraft thích chơi mà không cần chuột.

TikTokers tiết lộ họ đã chơi rất nhiều WoW chỉ với một bàn di chuột

Người dùng TikTok Touchpadwarrior gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã đăng nhập 40.368 giờ trong World of Warcraft cho đến nay. Sau đó, anh ấy đã đưa ra lời giải thích trong một video tiếp theo khiến người xem bị sốc.

Như tên người dùng của anh ấy gợi ý, Touchpadwarrior đã chơi mỗi lần trong số hơn 40.000 giờ của mình bằng bàn di chuột trên bàn phím.

“Tôi không chơi World of Warcraft bằng chuột,” người chơi tuyên bố trong khi xem kỹ hơn cách thiết lập trò chơi của mình trong bài đăng sau.

Tất nhiên, những người xem trong các bình luận đã bối rối trước tiết lộ rằng ai đó đang sử dụng độc quyền bàn di chuột cho WoW. Một người dùng cho biết: “Điều đó chỉ có nghĩa là một khi bạn có được một con chuột, bạn sẽ hối tiếc về 40.368 giờ mà bạn không có.”

“Người làm tổn thương bạn?” một người khác hỏi, Trackpadwarrior trả lời, “mọi người.” Một TikToker khác nói đùa, “Ryan Reynolds gif in: But Why?”

Một số có vẻ ấn tượng hơn những người khác, mặc dù. Ví dụ: một người dùng đã trả lời rằng họ tôn trọng những nỗ lực của Touchpadwarrior: “Thành thật mà nói, không có gì ngoài sự tôn trọng thưa ngài. Chiến đấu trong một trận chiến mà tôi không thể hiểu được.”

Phương pháp của những người chơi World of Warcraft có thể khó hiểu, nhưng ít nhất họ dường như hoàn thành công việc. 40.000 giờ trong bất kỳ trò chơi nào không phải là một kỳ tích nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *