Người chơi WoW yêu cầu giai đoạn đầu tiên dài hơn trong Season of Discovery

Một phần quan trọng của trải nghiệm World of Warcraft: Season of Discovery là hệ thống thăng cấp theo cấp bậc. Do đó, nhiều người chơi hiện đang kêu gọi giai đoạn đầu tiên tiếp tục kéo dài.

Trong giai đoạn đầu tiên này, người chơi có thể lên cấp tối đa 25 thay vì 60 cấp như thông thường mà những người chơi WoW Cổ điển cũ vẫn quen. Do đó, một trải nghiệm “kết thúc” mới tồn tại cho khung này, bao gồm việc tùy chỉnh cuộc đột kích 10 người của Blackfathom Deeps và hoạt động PvP thế giới mở của Ashenvale.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý tưởng chính đằng sau điều này là nó cho phép nhiều người chơi cùng nhau hơn. Điều này cho phép nhiều người chơi bình thường hơn đạt được giới hạn và chơi với bạn bè. Điều này đã được nhiều người đón nhận nồng nhiệt, mặc dù những người cứng rắn trong cộng đồng đã bắt đầu lên tiếng phàn nàn về việc không có đủ việc để làm khi trò chơi đã ra mắt được một thời gian.

Giờ đây, một số người đã lên mạng xã hội để yêu cầu Blizzard kéo dài giai đoạn đầu lâu hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi muốn giai đoạn đầu của Discovery Season “ở lại một lúc”

Trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ mong muốn giai đoạn đầu tiên kéo dài hơn. Ngoài ra, họ còn tiết lộ sự thất vọng của mình với những người dùng đang mang thai giai đoạn hai.

Giai đoạn 1 nên ở lại một thời gian
byu/Platypustamer1337 inclassicwow

Bài đăng ban đầu đã nhận được nhiều lời khen ngợi gần như toàn cầu. Một người nói, “Haha, mục đích chung của việc thực hiện các giai đoạn là không để 99% cảm thấy đằng sau 1%. Làm sao người chơi có thể không hiểu rằng giai đoạn 2 không nên bắt đầu sau chưa đầy 10 ngày?”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một lợi ích quan trọng khác của hệ thống dành cho những người thích làm tiền thay thế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ viết: “Tôi có 22 pháp sư, 15 thợ săn và hai kẻ lừa đảo, cấp 12 và 8. Tận hưởng niềm vui và biết rằng tôi có chút thời gian để chơi đùa là điều tuyệt vời”. “Tôi nghĩ rằng tôi có thể dành thời gian để làm các nghề, giúp đỡ các bang hội, trang bị nông nghiệp, PvP, v.v. Tôi nghĩ một tháng rưỡi là khoảng thời gian rất tốt cho một giai đoạn.”

Người thứ ba cho rằng đó có thể là cảm giác nôn nao trong tâm lý của nhiều người chơi WoW Bán lẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiết lộ: “Pháp sư của tôi đang bắt đầu bước vào giai đoạn ghi nhật ký đột kích, sau đó tôi muốn thử thêm một vài lớp nữa”. “Tôi thực sự GHÉT tâm lý bán lẻ GO GO GO này mọi lúc. Chúng ta có thể tận hưởng những điều tốt đẹp một lần được không?”

Không có ngày phát hành cụ thể cho giai đoạn thứ hai của Season of Discovery, nhưng nhiều ước tính và tin đồn cho thấy nó có thể đến sớm nhất là vào giữa tháng 1 năm 2024. Với dân số trong trò chơi hiện vẫn khỏe mạnh hơn bao giờ hết, nhiều người chơi dự kiến ​​​​sẽ sẵn sàng cho sự xuất hiện của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *