Người chơi WoW yêu cầu các cuộc đột kích nhỏ hơn trong suốt Mùa khám phá

Một trong những tính năng mới nổi bật nhất trong World of Warcraft: Season of Discovery là phiên bản đột kích 10 người của Blackfathom Deeps và người chơi muốn trải nghiệm đó để thiết lập công thức tiến về phía trước.

Các cuộc tấn công vào cuối trò chơi như Molten Core và Onyxia’s Lair thường nhắm vào các nhóm 40 người trong phiên bản không theo mùa của Classic World of Warcraft. Mặc dù hoàn thành thành công hoạt động này cùng với 39 người khác là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong trò chơi nhưng nó lại đi kèm với những khó khăn về mặt hậu cần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ yếu, việc tập hợp một nhóm quy mô như vậy mà không có nhiều công cụ mai mối khiến viễn cảnh đó trở nên khó khăn hơn nhiều. Ngoài ra, thời gian cần thiết để thực hiện một cuộc đột kích là rất lớn, nhiều người phải dành hàng giờ đồng hồ để hoàn thành toàn bộ cuộc đột kích.

Giờ đây, một số người chơi đã kêu gọi giai đoạn đầu tiên của WoW: Season of Discovery lấy các cuộc đột kích làm tiêu chuẩn cho trò chơi trong tương lai.

Người chơi WoW đã tìm thấy niềm vui mới khi giảm quy mô đột kích

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ rằng họ thích thú với môi trường đột kích trong Season of Discovery đến mức nào, đồng thời bày tỏ mong muốn được thấy điều này tiếp tục diễn ra trong các giai đoạn sau và phần cuối của trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cụ thể, những người chơi cho rằng họ cảm thấy thích thú khi được đảm nhận trách nhiệm ngày càng tăng khi quy mô nhóm giảm bớt là lý do quan trọng khiến họ mong muốn được tiếp tục chứng kiến ​​​​các cuộc đột kích của 10 người. Sự dễ dàng mà các nhóm nhỏ hơn có thể giao tiếp so với các nhóm lớn hơn là một yếu tố quyết định khác.

Tôi không muốn chơi đột kích 40 người, không phải giai đoạn tiếp theo, không phải ở mức 60.
byu/w8watm8 inclassicwow

Nhiều người được hỏi đã nhanh chóng lặp lại suy nghĩ của OP. Một người nói: “Tôi cũng vậy. Các cuộc đột kích nhỏ hơn sẽ phù hợp với tinh thần của SOD, IMO. Các cuộc đột kích của 60 người cần phải được phối hợp do mất điện. Vì vậy, người ta có thể dễ dàng đi với 10-20 người chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác tuyên bố rằng các nhóm nhỏ hơn sẽ giúp giải quyết các vấn đề đang diễn ra với các cuộc đột kích GDKP được tiến hành với số lượng lớn tiền tệ. Họ nói: “Nếu họ thực hiện một cuộc đột kích cuối trận với 40 người, sẽ có GDKP ở khắp mọi nơi. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng hợp nhất nhiều người chơi và làm trống nội dung. Lãnh chúa GDKP là người duy nhất bên ngoài bang hội sẽ tổ chức nó. 40 người sẽ giết một nhóm nhỏ bạn bè đang chơi cùng nhau. Vui lòng cho tối đa 15-20 người chơi. 40 đã lỗi thời rồi.”

Bất kể kế hoạch cụ thể của Blizzard cho tương lai của hoạt động đột kích trong giai đoạn tiếp theo của WoW: Season of Discovery, rất có thể tinh thần thử nghiệm sẽ thấy những phiên bản chuyển thể tiếp theo như Blackfathom Deeps.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *