Người chơi WoW yêu cầu bot báo cáo người chơi trong Season of Discovery

Bot đã hiện diện trong World of Warcraft: Season of Discovery kể từ khi trò chơi ra mắt, nhưng một làn sóng hành vi mới đã đưa vấn đề lên một tầm cao mới.

Các báo cáo về hoạt động đáng kể của bot trong Mùa khám phá dường như không thay đổi, mặc dù nỗ lực và mức độ phổ biến của chúng đã thay đổi theo thời gian. Chủ yếu, chúng được sử dụng để trồng các nguyên liệu có giá trị để bán lấy vàng trong trò chơi.

Số vàng này sau đó được bán thông qua các trang web của bên thứ ba để lấy tiền thật. Vấn đề càng được chú ý hơn sau khi streamer nổi tiếng Sodapoppin thừa nhận đã mua vàng cho phiên bản Hard của Classic WoW. Điều này dẫn đến việc vàng được phát hành thay vì lệnh cấm dài hạn như dự kiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, bot đã áp dụng các chiến thuật mới, đáng sợ hơn để ngăn người chơi làm gián đoạn các hoạt động bất chính của họ.

Bot báo cáo người chơi đang cố giết họ

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ trải nghiệm của họ về việc bị cấm sau khi cài bot để giết người vì danh dự. Sau khi làm gián đoạn hoạt động của anh ta, bot sẽ tự động báo cáo người chơi và họ sẽ bị cấm ngắn hạn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bot hiện đang cấm mọi người
byu/Weareone6 inclassicwow

Trả lời bài đăng, một người dùng đã nêu ra khó khăn trong nhiệm vụ mà Blizzard phải đối mặt trong việc cấm bot. Họ nói: “Đúng, vấn đề là vào thời điểm một bot bị cấm, chúng vẫn kiếm đủ tiền để mua một con bot thay thế vì hệ thống quá chậm. Chúng tôi cần GM cấm chúng bằng tay ngay lập tức hoặc một hệ thống tự động phát hiện chúng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đặt câu hỏi về động cơ của người đăng, có người nói: “[The post is] thực sự là một chiến thuật gây sợ hãi. Việc này có thực sự xảy ra hay không không quan trọng. Họ muốn truyền bá kiến ​​thức này rằng có nguy cơ bị cấm nếu bạn làm tình với bot. Họ muốn mọi người đừng làm hỏng con thuyền của họ ngay từ đầu.”

Dù sự thật là gì đi chăng nữa thì các vấn đề đen tối về bot vẫn tiếp tục gây khó khăn cho Blizzard và các sản phẩm World of Warcraft mới nhất của hãng. Các nhà phát triển cá nhân đã xác nhận rằng họ đang tích cực tìm cách giải quyết vấn đề, nhưng dân số vẫn còn đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *