Người chơi WoW ước gì Blizzard đã nói dối về Season of Discovery

Một người chơi World of Warcraft rất hào hứng với việc phát hành Season of Discovery đã chia sẻ hy vọng của họ rằng các nhà phát triển đã nói dối về dữ liệu hiện có.

Việc phát hành Season of Discovery vào ngày 30 tháng 11 sẽ có số tiền gần tương đương với Classic+, một chế độ được cộng đồng kêu gọi rất nhiều. Được xây dựng dựa trên phiên bản Vanilla gốc của Azeroth, trò chơi sẽ có những thay đổi đáng kể về hệ thống lớp, cấp độ và trải nghiệm cuối trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những yếu tố chính xuyên suốt là bí ẩn. Sẽ có những khu vực mới để người chơi khám phá và Runes, đại diện cho cơ chế chính trong Season of Discovery, sẽ được khám phá. Ngoài ra, những Rune đó thường sẽ được bảo vệ bằng những cuộc chạm trán chiến đấu đầy thử thách hoặc những câu đố độc đáo.

Yếu tố không xác định đã khiến một người chơi hy vọng rằng Blizzard kém trung thực hơn trong dữ liệu mà người chơi có quyền truy cập cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi hy vọng rằng Mùa Khám phá chứa đầy những khả năng và vật phẩm giả

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ hy vọng rằng thông tin hiện có là hoàn toàn giả mạo.

Tôi ước gì Blizzard đưa nhiều khả năng và vật phẩm giả vào PTR/client cho SoD
byu/RedThragtusk inclassicwow

Đối với những người chưa biết, những người khai thác dữ liệu đã có thể truy cập phần lớn những gì mà Season of Discovery cung cấp. Điều này bao gồm thông tin chi tiết đầy đủ về chức năng của từng rune, nơi tìm thấy chúng và cách kích hoạt chúng. Ngoài ra, các bùa lợi thế giới độc đáo và phần thưởng chủng tộc/lớp đặc biệt cũng đã được phát hiện và chia sẻ trực tuyến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi này hy vọng rằng tất cả thông tin đó được đưa ra nhằm mục đích cố tình gây nhầm lẫn cho công chúng trước khi ra mắt và để bảo vệ tính toàn vẹn của bí ẩn của trò chơi.

Nhiều người đã nhanh chóng không đồng tình, thay vào đó đề xuất OP chỉ đơn giản là tránh thông tin đó, nói: “Hiện tại chúng tôi có đang khai thác dữ liệu trong phòng không? Mọi người đang mất ngủ vì chuyện này khá buồn cười. Tôi chỉ chuyên khai thác dữ liệu và không sử dụng bất kỳ dữ liệu nào trong số đó. Nó khá dễ dàng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác muốn chỉ ra rằng quy mô thông tin cần thiết sẽ khiến điều này gần như không thể đạt được: “Bạn nghĩ rằng các nhà phát triển nên thêm các khả năng, vật phẩm giả, v.v. vào đó. Điều đó cần có thời gian. Khả năng tương tự sẽ đánh lừa cả người tối thiểu và người không tối thiểu. Điều buồn cười là minmaxers sẽ dễ dàng nắm bắt và biết cái nào là giả. Người thoải mái, không nhiều. Về lâu dài, bạn sẽ sẵn sàng làm tổn thương (tất cả mọi người, nhưng hầu hết) những người chơi bình thường chỉ để có cơ hội đánh lừa những người chơi minmax.”

Với Season of Discovery sắp diễn ra, người chơi sẽ không phải đợi lâu để biết được bao nhiêu thông tin hiện có là chính xác. Sự cường điệu quá mức xung quanh trò chơi đã gây ra nhiều hiểu lầm và Blizzard có một nhiệm vụ quan trọng là phải cung cấp cho càng nhiều người càng tốt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *