Người chơi WoW tung ra Thành tích mới trị giá 70.000 vàng

Một trong những thành tựu được thêm vào sự kiện WoW for the Love là sự kiện Air yêu cầu người chơi chi 70.000 vàng trong trò chơi.

Sự kiện Love is in the Air hàng năm của World of Warcraft đã quay trở lại vào ngày 5 tháng 2 và sẽ kéo dài đến ngày 19 tháng 2. Đáng chú ý, sự kiện này kết hợp thêm mỹ phẩm, thú cưỡi và thú cưng vào trải nghiệm.

Người chơi cũng có thể mong đợi thêm một số Thành tích để mở khóa, một trong số đó là ‘Hỗ trợ các nghệ nhân địa phương của bạn’. Bản thân thử thách này có vẻ đơn giản, cung cấp 10 điểm Thành tích cho những người dùng “Quyên góp tổng cộng 70.000 vàng cho Artisan Consortium để hỗ trợ cho Gala Quà tặng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi WoW gặp vấn đề với mức giá đưa ra, chủ yếu là vì phần thưởng có vẻ quá ít.

Người chơi WoW gọi Thành tích mới là “chiếc bồn vàng lười biếng nhất” từ trước đến nay

Một Redditor gần đây đã chia sẻ một meme xúc phạm Thành tích ‘Hỗ trợ các nghệ nhân địa phương của bạn’ trong World of Warcraft. “Trả 70.000g cho 10 điểm thành tích? Dreamin’,” người chơi viết trong chú thích của họ, gây ra một loạt phản hồi từ subreddit.

Một số người dùng WoW không thể bỏ qua ý tưởng về cơ bản trả tiền cho một thứ đáng ra phải kiếm được thông qua lối chơi thông thường.

Trả 70.000g cho 10 điểm thành tích? đang mơ
byu/BlockadeShieldAddict trong tuyệt vời

(Cần lưu ý rằng, theo WoWHead, chỉ quyên góp 10.000 vàng sẽ giúp người dùng nhận được Gói Token tình yêu qua thư.)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người đã trả lời chủ đề này với nhận xét sau: “Có khoảng 7 triệu nhưng sẽ không tốn một đồng nào cho [an] thành tích… nó kiếm được chứ không phải mua được.”

Điều thú vị là những người khác cho rằng điều này là “tốt” vì nó sẽ giúp “phá bỏ sự thôi thúc hoàn thành mọi việc”.

Trong khi đó, một người chơi World of Warcraft khác than thở rằng “Lẽ ra chúng tôi có thể trả 1.000 (ngoài số tiền tăng thêm) cho một tựa game ở BC và giờ chúng tôi đang ở đây. 70.000 cho 10 điểm thành tích. Ít nhất bạn cũng nhận được một chiếc yên ngựa với giá 50.000 từ một sự kiện nào đó.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một số người cho rằng có một lý do thực tế được coi là điên rồ – đó là quản lý lạm phát. Một người dùng giải thích: “Thông thường giá như vậy là để đối phó với lạm phát”.

Dù lý do là gì đi nữa, “Hỗ trợ Thành tựu Nghệ nhân Địa phương của bạn sẽ không tồn tại được lâu.” Như đã đề cập ở trên, sự kiện Love is in the Air kết thúc vào ngày 19/2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *