Người chơi WoW tự tin một chủng tộc sẽ thống trị Giai đoạn Khám phá Mùa 2

World of Warcraft: Season of Discovery chuẩn bị bước vào một giai đoạn mới và trong khi nhiều chi tiết vẫn chưa được xác nhận, cộng đồng game thủ tin rằng một tổ hợp chủng tộc/nghề nghiệp cụ thể sẽ thống trị.

Blizzard gần đây đã xác nhận rằng Giai đoạn Hai của Season of Discovery sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 2. Mặc dù là tin tức được mong đợi nhưng ngày diễn ra muộn hơn dự đoán và sẽ có đủ thời gian để người chơi thăng cấp, nhận nghề và chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những tác dụng phụ thú vị hơn của hệ thống thăng cấp theo cấp độ trong Season of Discovery là cách nó ảnh hưởng đến meta. Người thắng kẻ thua ở các chủng tộc, giai cấp và nghề nghiệp sẽ thay đổi mạnh mẽ trong từng giai đoạn.

Giờ đây, một vị trí đã khiến nhiều người chơi bị thuyết phục rằng một tổ hợp chủng tộc/nghề nghiệp nhất định sẽ tồn tại lâu hơn tất cả những vị trí khác trong Giai đoạn Hai.

Kỹ sư Gnome có thể trở nên tuyệt vời trong Phần hai của Khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã trình bày chi tiết lý do tại sao họ tin rằng Kỹ sư Gnome sẽ có lợi thế đáng kể khi so sánh với các sự kết hợp giữa chủng tộc/nghề nghiệp khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các Kỹ sư Gnome sẽ TẮT trong Giai đoạn 2. Giả sử các Nghề nghiệp bị hạn chế giống như ở Giai đoạn 1…. Họ là những người duy nhất có quyền truy cập vào nhiều nội dung tuyệt vời! Mùa của Gnomes Ở ĐÂY
byu/ProxyGateTactician inclassicwow

Lý thuyết này dựa vào việc Blizzard tiếp tục sử dụng các giới hạn kỹ năng nghề nghiệp mà họ đã triển khai trong giai đoạn đầu tiên của Season of Discovery. Làm việc với giả định rằng họ tăng giới hạn này lên 75, hầu hết người chơi sẽ bị kẹt ở mức 225. Tuy nhiên, Gnomes được hưởng lợi từ phần thưởng chủng tộc cho phép họ tăng cấp lên tới 240.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều này mở khóa quyền truy cập vào một số vật phẩm rất mạnh mẽ mà không ai khác có được, bao gồm Gnomish Battle Chicken, Gnomish Death Ray và Goblin Rocket Helm. Ngoài ra, Gnomes là chủng tộc duy nhất có quyền truy cập vào Mũ kiểm soát tâm trí, mặc dù yêu cầu kỹ năng 215.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những điều này là một thiệt hại lớn và việc sử dụng tiện ích đối với các Kỹ sư Gnome nói riêng và thật khó để thấy rằng họ sẽ không tốt hơn hầu hết nếu để yên.

Không thể phủ nhận các khả năng được trình bày chi tiết trong bài viết rất mạnh mẽ và nhiều người cảm thấy Blizzard sẽ thật thiếu sót nếu không giải quyết chúng trước khi bắt đầu Giai đoạn Hai. Một người nói: “Nó đã trở thành một ví dụ cho việc bỏ gà vào khúc gỗ. Không có chụp liên tục trong SoD. Họ sẽ kêu gọi bỏ phiếu cho nó và nó sẽ bị từ chối nhanh chóng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Họ cũng đặt một số thứ chỉ cao hơn một cấp để giữ cân bằng, vì vậy rất có thể ít nhất một nửa số thiết bị hiện nay yêu cầu cấp độ 41 hoặc tương tự.”

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là người chơi có thể lên cấp lại, hoạt động đồn đoán có thể sẽ diễn ra tràn lan trước Giai đoạn Hai của Mùa khám phá. Vẫn còn phải xem liệu Kỹ sư Gnome có ở trên ngọn cây hay không khi nó đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *