Người chơi WoW tự khóa các Đồ trang sức BFD quan trọng trong Mùa khám phá

Sau 20 năm phát triển, World of Warcraft là một trò chơi phức tạp độc đáo. Do đó, có rất nhiều hậu quả không lường trước được và Season of Discovery hiện là ngoại lệ, như một người chơi đã phát hiện ra khi cố gắng lấy thiết bị BFD quan trọng.

Chương trình MMO theo mùa mới nhất của Blizzard thay đổi rất nhiều về Vanilla Warcraft. Một trong những nội dung bổ sung trung tâm là dưới dạng chuyển thể cuộc đột kích 10 người của Blackfathom Deeps.

Những thử thách mới này cung cấp thêm cơ chế đánh trùm và các cuộc chạm trán chung, tất cả đều được điều chỉnh để phù hợp với sức mạnh của những người chơi bổ sung. Từ đó, các nhà phát triển cũng đã cung cấp rất nhiều trang bị mới và thú vị như một phần thưởng phù hợp cho nỗ lực đánh bại cuộc đột kích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, người chơi thấy mình không thể nhận được một số Phụ kiện BFD nhất định vì một lý do buồn cười.

Người chơi WoW không thể lấy được BFD Trinket sau khi giết NPC Argent Dawn

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã chia sẻ câu chuyện về việc sự tò mò đã lấn át họ như thế nào, dẫn đến một số hậu quả khó lường và hết sức khó chịu.

Có thể ngăn mình lấy đồ trang sức BFD
byu/AssisstanceRound658 inclassicwow

Về cơ bản, vấn đề xảy ra là do ngón tay kích hoạt vui vẻ được sử dụng để chống lại NPC sai. Sau khi biết thành viên Argent Dawn ở Darnassus có thể bị tấn công, người chơi không may mắn này đã giết chết một người.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là Dawnwatcher Selgorm khá không hài lòng. Đây là một vấn đề vì Selgorm chính là bước ngoặt cho các nhiệm vụ BFD. Nhiệm vụ này thưởng cho người chơi một món đồ trang sức mạnh mẽ khi tiêu diệt được trùm cuối của cuộc đột kích.

Cộng đồng rộng lớn hơn bắt đầu chia sẻ những câu chuyện đau khổ tương tự của riêng họ. Một người nói: “Làm tôi nhớ đến một druid có đại diện Cenarion Circle tiêu cực và không thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào để có được vũ khí huyền thoại của mình trong Legion.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Và điều đó làm tôi nhớ đến việc cố gắng lấy công thức giả kim trong Legion làm chính của mình với một đại diện tiêu cực về chiến lợi phẩm từ tựa game Bloodsail và nghiền nát nó trong đau đớn.”

Những tình huống bất ngờ như trên là một phần cơ cấu của WoW. Thật vui khi thấy Season of Discovery đã nỗ lực để thay đổi điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *