Người chơi WoW triệu tập những địa điểm bị lãng quên để đóng vai trò trong Season of Discovery

Thông báo về World of Warcraft: Season of Discovery mở ra một thế giới có khả năng xảy ra những thay đổi thú vị trong Classic và cộng đồng WoW muốn thấy một địa điểm mang tính biểu tượng được sử dụng lại.

Season of Discovery đã được công bố tại Blizzcon và mặc dù nhiều người có thể chưa nhận ra nó ngay lập tức, nhưng nó gần giống với Classic+ mà người chơi sẽ nhận được. Người chơi sẽ có thể tìm thấy các Cổ ngữ cấp cho họ khả năng, sức mạnh và chiến lợi phẩm mới, cho phép họ tận hưởng các vai trò mới trong phiên bản Vanilla của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, các nhà phát triển đã hứa rằng một số khu vực chưa hoàn thiện cuối cùng sẽ có thể phục vụ mục đích của họ và các khu vực hiện có có thể được cải tạo để đưa ra những thách thức mới phải đối mặt. Khu vực thứ hai được đặc biệt quan tâm, với nhiều suy đoán về việc khu vực nào có thể phù hợp với những thay đổi trong tương lai.

Giờ đây, một người chơi đã yêu cầu Blizzard sử dụng một địa điểm cụ thể và nhiều người đã đồng ý.

Trang viên Ravenholdt có thể đóng một vai trò quan trọng trong Mùa khám phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ niềm tin của họ rằng Blizzard nên tận dụng Ravenholdt Manor tốt hơn trong Season of Discovery.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nên làm gì đó với Ravenholdt Manor trong SoD
byu/Forsygness inclassicwow

Trang viên Ravenholdt, nằm ở Dãy núi Alterac, nổi tiếng là nơi tổ chức bang hội cùng tên và đóng một vai trò trong dòng nhiệm vụ của lớp Rogue. The Manor giống như một phần nội dung tương đối chưa hoàn thiện trong WoW cổ điển và sẽ đóng vai trò là địa điểm quan trọng cho bất kỳ thay đổi tiềm năng nào.

Những người khác nhanh chóng đồng ý và nói: “Chắc chắn rồi! Tôi có thể thấy rune lừa đảo được gắn với Ravenholdt.” Có sự đồng thuận, như một người khác nói: “Tôi nghĩ đó là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm nội dung mà không cần phải giải thích nơi hang động xuất hiện một cách kỳ diệu hoặc một số thay đổi không cần thiết khác để thêm nội dung.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số vấn đề tiềm ẩn nảy sinh, bao gồm cả sự ghen tị với các tầng lớp khác có thể không được đối xử bình đẳng. Một người nói: “Ý tưởng hay, tôi thích nội dung lớp quân đoàn. Tất nhiên, nếu họ trang bị đầy đủ Trang viên Ravenholdt, các lớp khác sẽ phàn nàn rằng họ không có điểm chung.”

Trang viên Ravenholdt chỉ là một trong nhiều địa điểm có thể thay đổi. Với Season of Discovery dự kiến ​​phát hành vào ngày 30 tháng 11, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để xem Blizzard đã làm gì với nơi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *