Người chơi WoW tranh luận về tiềm năng của những người sử dụng phép thuật “vô lý” trong Season of Discovery PvP

World of Warcraft: Season of Discovery có vẻ sẽ thay đổi công thức lớp hiện có của trò chơi và cộng đồng cho rằng một lớp có thể vượt trội hơn lớp khác trong PvP.

Đối với những người chưa biết, Season of Discovery được nhiều người coi là sự xác nhận của Classic+, với một loạt thay đổi được thiết lập để đưa vào công thức Vanilla WoW ban đầu. Trong số đó có dự kiến ​​​​hoàn thành các khu vực còn dang dở để khám phá cũng như thu thập thiết bị và chiến lợi phẩm mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể tìm thấy Runes trên thế giới liên quan đến lớp họ đã chọn. Những rune này sau đó có thể được khắc vào trang bị của họ, mang lại sức mạnh và khả năng mới trong quá trình này. Về lý thuyết, điều này sẽ cho phép lớp hoạt động với những vai trò mà trước đây không thể thực hiện được.

Tác động của hệ thống này sẽ rất sâu sắc, nhưng PvP sẽ là một triển vọng hoàn toàn khác và một số thành viên cộng đồng đang chia sẻ cách họ nghĩ Warlocks có thể thống trị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các Khả năng Warlock sắp ra mắt sẽ hoàn hảo cho PvP trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ cảm nhận của họ về sự kết hợp giữa Tuổi thọ cống được cải thiện (sẽ không còn tiêu hao và hồi phục trong 50%) và Soul Link (giúp chuyển hướng sát thương lên Thú cưng quỷ) có thể khiến chúng trở nên rất mạnh trong PvP.

Có ai cảm thấy rằng pháp sư sẽ vô lý trong PvP không?
byu/AnputVT inclassicwow

Nhiều người đã nhanh chóng không đồng ý với OP, với một câu nói: “Warlock sẽ không tốt như mọi người nghĩ, đặc biệt là từ rất sớm. Destro sẽ thành thạo ở tuổi 25, nhưng hình dạng quỷ dữ không cắt được nhiều dù chỉ có vài mảnh áo giáp bằng vải thịt. Điểm sẽ gây ra rất ít thiệt hại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác chọn bảo lưu phán quyết cho đến khi trò chơi đầy đủ được phát hành, trong đó có một người tuyên bố: “Tôi sẽ tin khi nhìn thấy nó. Mọi người có quan điểm rất sai lệch về những gì tốt trong pvp. Tôi rất vui khi thấy một số biến thể trong pvp, meta hiện tại của pvp cổ điển là bắn thú cưng của họ và chết hai lần.”

Tuy nhiên, cuộc tranh luận không dừng lại ở đó, khi những người khác trình bày lý thuyết của họ về các lớp khác có thể xuất sắc trong meta đầu tiên. Một người nói: “Tất cả những gì chúng tôi có thể dự đoán là các pháp sư mạnh đến mức nào ở cấp độ 25, khá mạnh, nhưng các thợ săn IMO sẽ tồn tại lâu hơn họ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù thế nào đi nữa khi Season of Discovery ra mắt vào ngày 30 tháng 11, thì sự cường điệu xung quanh trò chơi là rất lớn. Vẫn chưa rõ liệu nó có đủ để lấy lại trí tưởng tượng của những người chơi Classic cũ hay không, nhưng chắc chắn đó là một sự thay đổi táo bạo từ phía Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *