Người chơi WoW tranh luận khi nào nên dừng phát hành bản mở rộng Classic

Sự xuất hiện của bản mở rộng Classic cho World of Warcraft đã thổi sức sống mới vô cùng vào dòng game MMO. Với bản mở rộng thứ ba, Cataclysm, dự kiến ​​ra mắt trong năm nay, người chơi đang thắc mắc khi nào Blizzard nên ngừng phát triển các máy chủ mở rộng Classic.

Đối với những người gắn bó với phiên bản Bán lẻ của trò chơi, Classic vẫn là một lựa chọn thay thế thú vị. Đối với những người khác, đó là hương vị MMO chính của họ, thậm chí còn được thúc đẩy hơn nữa nhờ những trải nghiệm theo mùa như Mùa khám phá. Hiện tại có hai nhánh MMO cổ điển khác nhau được cung cấp cho người chơi (không bao gồm các nhánh như Hardcore.)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, người chơi có thể truy cập vào máy chủ Classic Era hoặc máy chủ Wrath of the Lich King. TBC hiện là kỷ nguyên duy nhất trong ba kỷ nguyên đầu tiên mà người chơi không thể truy cập, sau khi máy chủ được chuyển tiếp toàn cầu tới WotLK.

Bây giờ, người chơi đang hỏi hệ thống này có thể và nên tiếp tục trong bao lâu.

Người chơi WoW đồng ý rằng WoW Classic sẽ sớm ngừng phát triển

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng họ nghĩ gì về bản mở rộng Classic và họ cảm thấy điểm dừng tự nhiên là ở đâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản mở rộng cổ điển nào sẽ dừng lại?
byu/Skyrim1982 inclassicwow

Nhiều người cho rằng Mists of Pandaria có thể đóng vai trò là điểm dừng tự nhiên, đặc biệt là khi bản mở rộng Warlords of Draenor được cho là đã thất bại.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi nói: “MoP rất thú vị, đối với cá nhân tôi có lẽ là top 3, tôi hy vọng đó là trận cuối cùng, WoD cổ điển? Vâng, đó là một đường chuyền khó.”

Những người khác cảm thấy rằng Blizzard có lẽ không có ý định dừng lại sớm: “Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ họ sẽ dừng lại với Wrath. Bây giờ tôi tin rằng về cơ bản họ chỉ đang đặt nền móng cho một máy chủ tiến triển khởi động ở Classic và về cơ bản chạy qua mọi bản mở rộng cho đến bản mở rộng ngay trước bản mở rộng hiện tại. Khi mọi thứ sắp bị xóa, bạn có tùy chọn di chuyển nhân vật của mình đến máy chủ bán lẻ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người thứ ba nói: “Khi sự quan tâm dành cho anh ấy dừng lại. Tôi có thể nói rằng đây là cơ hội tốt cho MoP vì có khá nhiều người quan tâm, nhưng sau đó thì sao? Ai biết. Chết tiệt, nó có thể chết ở Cata nếu dân số giảm quá nhiều.”

Bất chấp điều đó, Cataclysm Classic đã được xác nhận là điểm dừng chân tiếp theo của người chơi, với bản mở rộng sẽ ra mắt trước ngày 30 tháng 8 năm 2024. Một trong những điều gây tranh cãi nhất trong lịch sử WoW, nó có nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt cũng như các nhà phê bình. . Nó sẽ được đón nhận như thế nào khi nó đến vẫn còn phải xem.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *