Người chơi WoW tiết lộ lớp Season of Discovery thay đổi họ từ lớp chính của họ

Một trong những điều hay nhất về World of Warcraft: Season of Discovery là cách nó thay đổi rất nhiều về công thức Vanilla, trong khi vẫn giữ được nhiều bản chất ban đầu.

Được cho là thay đổi quan trọng nhất trong số đó, hệ thống Khắc Ấn thạch đã lật ngược hệ thống lớp học. Nó cho phép người chơi tiếp cận với sức mạnh và khả năng mới, một số trong đó mạnh mẽ đến mức cho phép họ thực hiện những vai trò mà trước đây không thể thực hiện được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiệu ứng dây chuyền lớn nhất của việc triển khai này là phần lớn cộng đồng chơi game đã thử nghiệm các lớp mới. Mặc dù một số phổ biến hơn những cái khác nhưng tất cả chúng đều đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Giờ đây, trong một bài đăng trên mạng xã hội, người chơi đã trình bày chi tiết về lớp Season of Discovery khiến họ rời xa những mục yêu thích thường thấy trong WoW cổ điển.

Nhiều người chơi đã đổi class trong Season of Discovery

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng rộng lớn hơn về các lớp trong Mùa Khám phá mà họ đang chơi để thay thế cho hương vị chính của họ trong các trò chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lớp SoD nào đã đánh cắp bạn khỏi khóa học chính thông thường của bạn?
byu/Outlandish95 inclassicwow

Các phản hồi rất trái chiều, người chơi dường như rất sẵn lòng thử những điều mới trong chế độ chơi WoW theo mùa. Nhiều người được thúc đẩy bởi sự sẵn sàng thử các vai trò mới, cho dù đó là Xe tăng hay Người chữa lành.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người dùng đã đánh dấu Shaman Tank mới là nguồn giải trí chính của họ và nói: “Shaman Tank rất thú vị. Tôi luôn nghĩ rằng tôi sẽ tôn trọng Elemental sham cho p2, nhưng tôi gần như chắc chắn sẽ coi nó là một chiếc xe tăng tới 40.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác chỉ ra những cách mới để chơi Pháp sư là nguồn cảm hứng chính của họ, nói: “Tôi thực sự là một cỗ xe tăng, nhưng việc chữa bệnh cho pháp sư thực sự là một điều khiến tâm trí tôi suy sụp. Nghĩ về một meta hoàn toàn mới là một điều tuyệt vời.

Những người khác thì cố định hơn theo cách của họ, mặc dù phần lớn điều này có thể được thúc đẩy bởi mức độ hiệu quả mà các lựa chọn hàng đầu của họ tiếp tục hoạt động trong Mùa khám phá. Có người vừa nói: “Chiến binh đã đưa tôi ra khỏi chiến binh”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất kể hoàn cảnh cá nhân nào, phạm vi phản hồi sẽ khuyến khích Blizzard. Các mục tiêu khám phá đã nêu và có tiêu đề áp dụng cho hầu hết các trò chơi mà họ cung cấp, vì vậy việc thử một lớp mới có vẻ như là bước hợp lý tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *