Người chơi WoW thổi phần thưởng danh tiếng trong sự kiện PvP Season of Discovery của Ashenvale

World of Warcraft: Season of Discovery cuối cùng cũng đã ra mắt, nhưng một trong những tính năng mới chính đang thu hút sự chỉ trích đáng kể từ cộng đồng game thủ.

Dành cho những ai chưa biết, Season of Discovery là nỗ lực của Blizzard nhằm biến Classic+ thành hiện thực. Là một phần trong đó, các nhà phát triển đã thay đổi đáng kể công thức ban đầu, thêm Runes để có thêm khả năng và trải nghiệm mới để người chơi chinh phục.

Một trong những trải nghiệm đó chính là sự kiện PvP thế giới mở Ashenvale. Không giống như hầu hết nội dung WoW, sự kiện này không xảy ra mà thay vào đó được kích hoạt bởi một trận chiến trong khu vực. Mặc dù đây chỉ là một lựa chọn khả thi nếu người chơi đã đạt đến giới hạn Cấp độ 25 – nhưng những người đạt đến giới hạn này sẽ không hài lòng với một số yếu tố trong quá trình triển khai nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các bài đăng trên mạng xã hội đã nhấn mạnh rằng danh tiếng liên quan đến sự kiện này cần có sự thay đổi đáng kể.

Sự kiện PvP Ashenvale yêu cầu thay đổi phần thưởng danh tiếng

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ sự thất vọng của họ về cách người chơi có thể kiếm được danh tiếng Silverwing Sentinels trong khi sự kiện đang diễn ra.

Sự kiện PVP của Ashenvale là một nỗi đau
byu/VeritasLuxMea inclassicwow

Về cơ bản, vấn đề này xuất phát từ việc người chơi có thể tham gia vào toàn bộ hành động một cách có ý nghĩa và không đạt được bất kỳ danh tiếng nào nếu họ không có mặt khi tướng bị hạ gục. Điều này khuyến khích những người chơi tham gia chạy và điều hành trại hơn là tham gia đảm bảo các mục tiêu với tư cách một đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng đã nhận được sự đồng tình gần như rộng rãi từ cơ sở người chơi rộng rãi hơn. Một người nói: “Thật khủng khiếp. Họ nên hiểu những người chơi cổ điển và cố gắng thưởng cho PVP thực sự thay vì chỉ là AV 2.0, nơi mọi người chỉ cần chạy vượt qua nhau để đến trại nhanh nhất có thể để tiêu diệt mọi thứ nhanh nhất có thể để lấy đại diện. Sẽ tốt hơn nếu tiêu diệt PVP mang lại đại diện, hoặc đó chỉ là một trang trại ngu ngốc cứ sau vài giờ.”

Một người khác nói thêm: “Cho đến nay tôi mới chỉ xem qua nội dung của Ashenvale, nhưng có vẻ như nó có thể có một số thay đổi. Nếu so sánh nó với một chiến trường thông thường, bạn sẽ có thể nhận được đại diện chỉ vì có mặt khi mọi thứ diễn ra.” xảy ra trong khu vực. Nhiều hơn nữa nếu bạn thực sự tham gia. Nhận được ít nhất thứ gì đó từ việc ở trong Ashenvale sẽ thu hút nhiều người chơi đến đó hơn và giúp tăng % tiến bộ nhanh hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với một tia hy vọng, Blizzard cởi mở hơn trong việc thay đổi trò chơi trong giai đoạn đầu này so với các phiên bản trước. Liệu điều này có kéo dài đến sự kiện Ashenvale hay không và liệu những thay đổi có tiến triển đủ xa hay không vẫn còn phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *