Người chơi WoW tập hợp để cứu thông số Shaman trong Season of Discovery

World of Warcraft: Season of Discovery có vẻ sẽ đưa hệ thống lớp Cổ điển vào cuộc sống, nhưng một số người trong cộng đồng lo ngại rằng một thông số Shaman có thể bị bỏ sót.

Thông báo về Mùa Khám phá tại Blizzcon được cho là buổi thuyết trình hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay. Trong khi các đại diện của Blizzard cho trò chơi vẫn tỏ ra dè dặt về hướng đi mới này, khi có nhiều thông tin hơn xuất hiện, nhiều người coi đây là Classic+ được yêu cầu nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những thay đổi lớn so với phiên bản gốc của trò chơi là cách hoạt động của hệ thống lớp học. Về cơ bản, người chơi sẽ có thể thu thập rune, sau đó họ có thể khắc chúng vào một số trang bị nhất định. Những rune này sẽ mang lại những phần thưởng mà lớp thường không có, do đó cho phép lớp đảm nhận những vai trò mà trước đây không thể đạt được.

Sự phát triển này đã vấp phải sự phấn khích và lo lắng không kém, nhưng các bài đăng gần đây trên mạng xã hội cho thấy cộng đồng game rất quan tâm đến một thông số kỹ thuật trong tương lai mới đầy dũng cảm này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pháp Sư Hai Tay có thể bị lãng quên trong Mùa Khám Phá

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã kêu gọi tất cả người chơi Classic cầu xin các nhà phát triển xem xét vai trò của Pháp sư 2H trong Season of Discovery một cách cẩn thận hơn.

Bomoh 2H cần sự giúp đỡ CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ. CỨU DUMOH 2H KHỎI TUYỆT VỜI TRƯỚC KHI QUÁ TRỄ!!!
byu/stillsuitstk inclassicwow

Mối lo ngại nảy sinh sau khi có những bình luận cho rằng Enhancement Shaman sẽ được xây dựng theo cách gợi nhớ hơn đến bản mở rộng The Burning Crusade, cho biết: “Đối với Season of Discovery, Blizzard đã tập trung sát thương của Enhancement Shaman để tập trung hơn vào phiên bản Burning Crusade, tức là Sử dụng kép tập trung với Lava Lash. Blizzard đang lắng nghe phản hồi của người chơi về vấn đề này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này được coi là hàm ý rằng Pháp sư cường hóa 2H sẽ không khả thi. Những người khác nhanh chóng đồng ý với bài đăng, với một người nói: “Tôi rất tin tưởng vào Blizzard và nghĩ rằng rõ ràng cộng đồng cổ điển thích tùy chọn nâng cấp 2h đến mức nào. Nhưng thật khó chịu khi họ có thể không nhìn thấy nó.”

Người chơi lâu năm giờ lo sợ Windfury Weapon sẽ không thể sử dụng được ở dạng 2H. Một người khác nói thêm: “Tôi thường không đăng bài hoặc bình luận, nhưng tôi buộc phải làm vậy vì điều này. Tôi hoàn toàn đồng ý rằng họ không nên chỉ tập trung vào DW để tăng DPS. Mức tăng 2H mang tính biểu tượng cho vanilla và tôi rất ghét phải thấy khía cạnh pháp sư đó biến mất trong SoD.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Blizzard có thể xem xét phản hồi quan trọng về vấn đề này trước khi phát hành vào ngày 30 tháng 11 hay không. Với việc nhiều người chơi Pháp sư tuyên bố rằng họ không quan tâm đến phiên bản mới hơn của lớp này, họ có nguy cơ xa lánh một phần lớn căn cứ trước khi nó bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *