Người chơi WoW Season of Discovery yêu cầu Blizzard cung cấp các khu vực cụ thể để trao đổi Runes

Khi World of Warcraft: Season of Discovery sắp ra mắt đối với lượng người chơi được mong đợi, ai đó đã lên mạng xã hội để yêu cầu đưa ra phán quyết về thời điểm và địa điểm họ có thể thay đổi rune.

Season of Discovery đã được công bố là một phần của Blizzcon, với nhiều người chơi coi đây là cái nhìn của nhà phát triển về chế độ Classic+ đã được chờ đợi từ lâu. Dựa trên công thức Vanilla ban đầu, phiên bản mới này sẽ cho phép người chơi khám phá các khu vực chưa hoàn thành trước đây và đảm nhận các quyền lực cũng như vai trò mới với lớp họ đã chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những cơ chế cốt lõi đằng sau sức mạnh mới là Khắc Ấn thạch. Người chơi sẽ có thể tìm thấy Rune trong thế giới mở bằng cách chạm trán, giải câu đố và khám phá tổng quát hơn. Mỗi Rune có một sức mạnh riêng mà sau đó có thể được hấp thụ vào trang bị mà nhân vật đeo. Ngược lại, điều này sẽ cho phép người chơi hoạt động ở các vai trò khác nhau và xây dựng cho các cuộc chạm trán cụ thể.

Hiện tại, một số thành viên trong cộng đồng đang chia sẻ cách họ muốn chuyển đổi giữa các Ngọc bổ trợ để hoạt động khi trò chơi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Season of Discovery đề xuất chỗ ở có thể giải quyết các vấn đề tiềm ẩn

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đã nảy ra ý tưởng chuyển đổi giữa các Ngọc tại quán trọ. Đề xuất được đưa ra chủ yếu nhằm giải quyết các vấn đề tiềm ẩn với PvP nếu mọi người có thể chuyển đổi cách xây dựng một cách nhanh chóng.

Bạn nên ở quán trọ/nghỉ ngơi buff exp để đổi rune trong SoD
byu/STA_Alexfree inclassicwow

Ngoài ra, đề xuất này bao gồm ý tưởng rằng Rune nên được khắc vào các ô chứa vật phẩm để tránh việc chuyển đổi nóng sang các trang bị khác trong lúc cấp bách. Nó cũng cho phép chuyển đổi dễ dàng hơn trong các tình huống PvE cao cấp thông qua hệ thống lửa trại được cải tiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng đã bị chia rẽ khi phản hồi lại bài đăng, trong đó một số người đồng ý rằng đề xuất này sẽ làm rất tốt việc duy trì cảm giác Cổ điển ban đầu. Một người nói: “Tôi đồng ý với bạn về điều này. Có thể thay đổi ở thành phố, thị trấn, người hướng dẫn lớp học, v.v., tôi thất vọng vì điều đó. Nhưng mọi lúc mọi nơi? Đối với tôi không hay chút nào.”

Những người khác cảm thấy rằng điều này sẽ chỉ gây thêm bất tiện cho trải nghiệm, họ nói: “Tôi nóng lòng chờ đợi cho đến khi chúng tôi có được một nửa cổng lò sưởi/pháp sư đột kích trở lại Stormwind chỉ để các pháp sư của chúng tôi gọi mọi người quay lại vì họ đã quyết định khiến họ phát ốm. khốn kiếp để thay đổi kết quả trong một phiên bản theo mùa của trò chơi được thiết kế đặc biệt để giải trí.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện chưa rõ cơ sở người chơi nói chung sẽ nhận được Season of Discovery như thế nào, nhưng sự cường điệu xung quanh nó là rất đáng kể. Với bản phát hành đầy đủ dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 11, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *