Người chơi WoW Season of Discovery muốn có Death Knight trong Classic+

Một người chơi mong chờ bản phát hành Season of Discovery sắp tới đã chia sẻ họ muốn thấy Death Knights được đưa vào phiên bản World of Warcraft Classic+ của Blizzard như thế nào.

Dành cho những ai chưa biết, Death Knight chỉ được thêm vào trò chơi cho đến Bản vá 3.0.2 như một phần của bản mở rộng Wrath of the Lich King. Người chơi đã có thể thưởng thức lại các lớp ban đầu sau khi phát hành WotLK Classic, nhưng Season of Discovery rõ ràng sẽ không bao gồm các lớp đó vì chúng được tích hợp vào trải nghiệm Vanilla thuần túy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là người chơi Death Knight sẽ phải tìm một lớp khác để chơi, nhưng một người dùng vẫn quyết định kêu gọi các nhà phát triển đưa vào. Trong một bài đăng rộng rãi trên Reddit, người dùng đã chia sẻ kế hoạch chi tiết của họ để giúp lớp DK hoạt động trong các phiên bản trước của trò chơi.

Sau khi chia sẻ bài đăng, người dùng đã nhanh chóng bày tỏ cảm nhận của họ về sự thay đổi lớn tiềm tàng này được biết đến.

Bao gồm cả Death Knight sẽ gây ra rất nhiều vấn đề

Nhiều vấn đề có thể nảy sinh nếu Death Knight được đưa vào Season of Discovery, đặc biệt là làm thế nào họ đến được đó ngay từ đầu về mặt truyền thuyết. Một bài đăng trên Reddit nhằm mục đích giải quyết tất cả những điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiệp sĩ tử thần vani
byu/0nions inclassicwow

Cộng đồng không hài lòng với ý tưởng về sự gia nhập tiềm năng của Death Knight. Một người thực sự đã đi xa hơn, cầu xin không bổ sung gì cho lựa chọn lớp ban đầu, nói rằng: “Làm ơn, vì Chúa, đừng có DK (hoặc bất kỳ lớp nào khác từ các bản mở rộng khác) trong classic+. Thay vào đó hãy tăng tính đa dạng của các bản dựng lớp hiện có. Tôi khá hài lòng với hướng đi mà họ đang đi với SOD.”

Một người khác chỉ ra rằng đây sẽ là một thay đổi cơ bản đến mức trò chơi sẽ không còn là Cổ điển ban đầu nữa, nói: “Và sau đó chúng ta có thể đổi tên thành Classic Wrath of The Lich King: Season of Discovery. Thực ra, tại sao không thêm vào hết à? (Đừng giả vờ như không biết).”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù OP có thể thất vọng nhưng có rất nhiều thay đổi sắp diễn ra trong Season of Discovery để người chơi mong đợi. Runes sẽ mang lại cho lớp cơ hội hoạt động ở các vai trò khác nhau và đạt được những khả năng mới. Với sự cường điệu ngày càng tăng về việc trò chơi ra mắt vào ngày 30 tháng 11, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để biết liệu canh bạc này có thành công hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *