Người chơi WoW ra mắt phần thưởng “nỗ lực tối thiểu” của Trading Post sau sự cố cắt xén lớn

Người chơi World of Warcraft đã dùng mạng xã hội để trao thưởng cho các nhân viên tu sĩ vì những vấn đề nghiêm trọng khi nhìn thấy clip vũ khí xuyên qua đầu nhân vật của họ.

Đối với những người chưa biết, phần thưởng có sẵn như một phần của ưu đãi Bài đăng giao dịch của trò chơi. Trading Post giao nhiệm vụ cho người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định mỗi tháng bằng loại tiền tệ Merchant Tender. Sau đó, loại tiền tệ này có thể được sử dụng để mua thú cưỡi, vật nuôi, áo giáp hoặc mỹ phẩm vũ khí, với các ưu đãi thay đổi hàng tháng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản ứng chung đối với sáng kiến ​​này phần lớn là tích cực, người chơi rất vui khi có thể nhận được vật phẩm mới. Nó cũng đã giới thiệu lại một số phương tiện mà trước đây cộng đồng không thể tiếp cận để thử và yêu cầu lại.

Thật không may, tin tức không phải lúc nào cũng tốt, và các vật phẩm có sẵn cho tháng 11 đã vấp phải sự chỉ trích đáng kể, khi người chơi cáo buộc Blizzard thiếu nỗ lực trong việc thử nghiệm.

Nhân viên của Bưu điện Giao dịch Monk có vấn đề đáng kể về cắt giảm

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã đăng ảnh chụp màn hình nhân vật của họ bằng cách sử dụng Powered Overwatch Barrel, một loại trượng mỹ phẩm chỉ dành cho lớp Monk. Trong đó, có một vấn đề đáng kể về việc cắt xén khiến vũ khí giao nhau với nhân vật, đặc biệt là vấn đề nghiêm trọng khi súng được cất giữ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Meh… Thật ngớ ngẩn khi mong đợi bất cứ điều gì khác.
byu/Maragondi tuyệt vời

Người chơi đã nhanh chóng bình luận về vấn đề tương tự, cũng như chia sẻ sự thất vọng của họ rằng điều này đáng lẽ phải được phép xảy ra ngay từ đầu, với một câu nói: “Mức độ kiểm soát chất lượng mà bạn mong đợi đối với một nhà sư. Họ đã thông báo cách đây vài tháng. Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ được sửa chữa ngay bây giờ.”

Những người khác nhanh chóng chỉ ra một vấn đề rộng hơn mà họ cảm thấy các nhà phát triển đã quên mất Monk so với lớp phổ biến hơn. Một người nói: “Tôi yêu Monk của mình, nhưng lớp này bị các nhà phát triển lãng quên đến mức tôi thường phải đấu tranh giữa các lớp khác và Monk. Về lối chơi, đây là lớp tôi yêu thích nhất cho cả 3 thông số kỹ thuật và vai trò nhưng tôi cảm thấy rất thiếu trau chuốt cho cả 3.” .”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi vấn đề lần đầu tiên được tiết lộ, Blizzard đã thay đổi cách chủ động cầm vũ khí, khiến nó phù hợp với vũ khí tạo tác Brewmaster. Thật không may, vấn đề với vũ khí được lưu trữ vẫn còn tồn tại và người chơi không hài lòng với tốc độ phản hồi từ nhà phát triển.

Cho đến nay, không còn vấn đề nào phát sinh với phần thưởng Trade Post trong tháng này. Với việc Blizzcon sắp ra mắt, các nhà phát triển còn rất nhiều việc phải làm để khôi phục niềm tin vào trò chơi sau một khoảng thời gian khó khăn trong quá trình mở rộng Dragonflight.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *